Môi Trường Quốc An– Đơn vị vận hành hệ thống xử lý nước thải tại Long An hàng đầu hiện nay sẽ là lựa chọn lý tưởng, giải quyết các vấn đề trong vận hành hệ thống nước thải của doanh nghiệp.

Đơn vị vận hành hệ thống xử lý nước thải tại Long An

Những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt khi tự vận hành hệ thống xử lý nước thải

Đòi hỏi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn

Hệ thống xử lý nước thải là một công trình xử lý phức tạp, bao gồ nhiều giai đoạn khác nhau như: lý, hóa, sinh, vì thế muốn vận hành tốt đòi hỏi phải có kiến thức xử lý nước thải chuyên sâu cũng như đòi hỏi người vận hành phải có kinh nghiệm dày dặn, có thể đưa ra các giải pháp xử lý, nhằm tối ưu, tiết kiệm chi phí cũng như xử lý được các vấn đề phát sinh kịp thời.

Tốn nhiều thời gian

Việc vận hành hệ thống xử lý nước thải là công việc có khối lượng công việc tương đối nhiều, bao gồm: đo thông số, bổ sung hóa chất, ghi nhật ký, báo cáo,…. Thêm vào đó, công việc này đòi hỏi phải thực hiện đều đặn, định kỳ nên rất tốn nhiều thời gian.

Sự cố xảy ra nếu vận hành không đúng cách

Việc vi sinh vật bị chết, bùn nổi, mùi hôi, nước thải biến đổi đột ngột,… là những sự cố rất dễ xảy ra nếu quá trình vận hành không đúng cách hoặc khi không có người vận hành.

Thêm vào đó, các máy móc, thiết bị thường hay bị hao mòn và nếu không trực tiếp vận hành hoặc không nắm được cơ chế hoạt động của các máy móc này thì rất khó khăn trong việc đánh giá tình trạng thực tế của máy móc cũng như kế hoạch bảo trì.

Tốn kém chi phí, thâm hụt ngân sách

Việc thâm hụt ngân sách, tốn kém chi phí sẽ diễn ra nếu doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong hoạt động vận hành hệ thống xử lý nước thải cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục sự cố tối ưu, hiệu quả hay đơn giản là tính toán lượng hóa chất không phù hợp.

Khi nào thi doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của đơn vị vận hành hệ thống xử lý nước thải?

  • Khi hệ thống xử lý nước thải đã hoàn tất giai đoạn thi công, nghiệm thu. Đây là thời điểm thích hợp để tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị vận hành hệ thống xử lý nước thải, đảm bảo quá trình chuyển giao giữa đơn vị thi công và đơn vị vận hành được chi tiết, cụ thể, đảm bảo hệ thống vận hành xử lý nước thải được vận hành suôn sẻ.
  • Khi kết quả tự vận hành hệ thống xử lý nước thải không đạt chuẩn quy định, không tối ưu về chi phí
  • Sau khi hoàn tất quá trình cải tạo hệ thống, bảo dưỡng thiết bị, máy móc,…và doanh nghiệp bạn không muốn tốn thêm các chi phí này một lần nữa thì thuê đơn vị vận hành mới là điều nên thực hiện.

Môi Trường Quốc An – Đơn vị vận hành hệ thống xử lý nước thải tại Long An chuyên nghiệp

Quốc An vận hành hệ thống xử lý nước thải tại Long An

Môi Trường Quốc An cam kết giúp khách hàng vận hành hệ thống xử lý nước thải nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, tránh những rủi ro không mong muốn nhờ vào:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác vận hành xử lý nước thải
  • Thiết bị chuyên dụng, công cụ test chất lượng, nhanh chóng.
  • Quá trình vận hành hệ thống đầy đủ công tác kiểm tra, bảo dưỡng đình kỳ thường xuyên, nhằm hạn chế các rủi ro, sự cố không đáng có.
  • Quá trình kiểm soát, điều chỉnh hóa chất, nồng độ vi sinh đảm bảo chất lượng nước đầu ra

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ đơn vị vận hành hệ thống xử lý nước thải tại Long An:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *