Thiết kế thi công điện công nghiệp an toàn

Chúng tôi- công ty chuyên thiết kế thi công điện công nghiệp, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp uy tín sẽ là đối tác mang đến sự hài lòng cho quý khách bằng dịch vụ mình cung cấp. Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, cam kết nhanh chóng hoàn thiện công trình thi công đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp trong hoạt động cũng như sử dụng điện phục vụ sản xuất.

Giá trị dịch vụ thi công điện công nghiệp Quốc An mang lại cho khách hàng

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp uy tín

Một hệ thống điện công nghiệp phải đảm bảo truyền tải và phân phối điện năng đảm bảo hoạt động của các thiết bị và máy móc phục vụ quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp một cách ổn định, an toàn, hợp lý. Và dịch vụ thi công điện công nghiệp Quốc An đảm bảo sẽ mang lại các tiêu chuẩn mong đợi nói trên với các giá trị cụ thể sau:

Bản thiết kế lắp đặt điện công nghiệp dễ đọc

Bằng đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật vững chuyên môn, dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tạo ra bản thiết kế theo đúng kĩ thuật với cụ thể đến từng chi tiết như: đi đường dây điện, lắp đặt tủ điện,… giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt các thông tin chi tiết một cách chính xác nhất về hệ thống điện của doanh nghiệp.

Sử dụng an toàn

Các thiết bị chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cho phép theo quy định, đảm bảo các tiêu chí về an toàn điện, giúp doanh nghiệp an tâm hơn khi sử dụng.

Hệ thống vận hành suôn sẻ, hiệu quả và chất lượng

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, vững huyên môn, hệ thống điện do chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo yếu tố vận hành suôn sẻ, trơn tru, mang lại hiệu quả cao cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tiến độ hoàn thiện nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hoàn thiện hệ thống thi công điện với thời gian như đã thỏa thuận, góp phần đảm bảo tiến độ cho những kế hoạch hoạt động sản xuất tiếp theo của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí luôn là vấn đề mà bất kì doanh nghiệp nào cũng quan tâm và Quốc An chúng tôi luôn thấu hiểu điều đó. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật, chúng tôi sẽ tạo nên hệ thống điện mang lại giá trị tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp dựa trên những tính toán chi tiết và chính xác nhất về công suất sử dụng, quy mô khu vực cần sử dụng, tránh lãng phí điện.

Đáp ứng tiêu chuẩn quy định

Chúng tôi tạo nên hệ thống điện đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước như: TCBN 394:2007, TCVN 7447-5-51,…giúp doanh nghiệp an tâm sử dụng, đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ thi công điện công nghiệp Quốc An có gì?

thi công điện công nghiệp Quốc An

Quốc An là đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt điện công nghiệp ở nhiều khu vực, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tạo nên sự đa dạng về dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp mà mình cung cấp. Cụ thể, tại Quốc An, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hệ thống điện công nghiệp với các hạng mục điển hình sau:

 • Thiết kế, thi công hệ thống điện nhà xưởng, nhà máy
 • Thiết kế thi công lắp đặt điện công nghiệp để chiếu sáng nhà xưởng
 • Tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện tự động cho khu vực nhà xưởng, nhà máy,..
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống điện dân dụng, điện văn văn phòng
 • Thiết kế- lắp đặt hệ thống chống giật, chống sét, chống dòng rò, hệ thống bảo vệ
 • Sữa chữa thay mới biến tần, thiết bị PLC, server,…
 • Tư vấn sữa chữa bảo trì lắp đặt các loại tủ điện công nghiệp: tủ điện bì công suất hạ thế, tủ điện phân phối hạ thế, tủ điện phân phối trung tâm, phân phối trong nhà, ngoài trời, tủ điện phân phối hạ thế, tủ điện chuyển nguồn tự động, tủ điện điều khiển theo yêu cầu, tủ điện điều khiển động cơ,…
 • Tư vấn, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện điều khiển tự động cho khu vực nhà máy, nhà xưởng.
 • Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện tòa nhà, văn phòng công ty.

Chọn Quốc An là chọn chất lượng cho hệ thống điện của doanh nghiệp

Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công điện công nghiệp và các dịch vụ liên quan cho nhiều khách hàng.

 • Dịch vụ do chúng tôi thực hiện luôn đạt chuẩn về chất lượng, an toàn, hiệu quả, đảm bảo công tác hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ chúng tôi mang lại được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, kĩ thuật viên vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, cam kết mang lại những tư vấn trọn vẹn nhất về dịch vụ cũng như hệ thống điện sau khi hoàn thiện.
 • Chúng tôi mang đến dịch thi công điện với kế hoạch lắp đặt cụ thể, rõ ràng, chuyên nghiệp, đúng như thỏa thuận, từ đó nhanh chóng hoàn thiện hệ thống thi công, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Chúng tôi cung cấp các thiết bị với mức giá phải chăng, đảm bảo chất lượng theo quy định
 • Hệ thống bảo trì, bảo dưỡng chính hãng, đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như hiệu quả sử dụng của hệ thống điện sau khi bảo trì, bảo dưỡng.

Liên hệ đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp uy tín:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com