Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời – Quốc An

Điện năng lượng mặt trời đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh và phát triển bền vững của mình và Quốc An chúng tôi tự hào là đơn vị hỗ trợ quý doanh nghiệp trong quá trình phát triển bền vững đó với tư cách là đơn vị chuyên thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng, mang lại hiệu quả, phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quốc An
Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời – Quốc An

Rủi ro khách hàng phải đối mặt khi hệ thống điện mặt năng lượng trời không đạt chuẩn

Nguy cơ cháy, nổ

Đây được xem là rủi ro lớn nhất mà khách hàng phải đối mặt gây nguy hiểm cao cho sự an toàn và tính mạng con người. Và nguyên nhân dẫn đến rủi ro này thường là do các vết nứt làm giảm hiệu quá trình phát điện, sét đánh trúng dẫn đến cháy, nổ. Tuy mức độ xảy ra rủi ro không cao nhưng không có nghĩa là không có khả năng xảy ra, do đó trong quá trình sử dụng, khách hàng nên kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì định kì nhằm sửa chữa kịp thời nếu có lỗi xảy ra.

Sốc điện

Chỉ cần cường độ dòng điện 1A tiếp xúc với cơ thể người cũng đã gây nguy hiểm đến tính mạng, vì thế việc đảm bảo an toàn luôn là vấn đề hàng đầu đối với bất kì hệ thống điện năng nào. Để hạn chế rủi ro này, khách hàng nên sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng, tránh những tấm pin kém chất lượng, giá rẻ.

Tiện ích khi sở hữu hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng

Giảm thiểu chi phí đầu tư

Tiết kiệm chi phí điện phải trả

Giá trị sử dụng lâu năm

Cải thiện chất lượng cuộc sống

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời do Quốc An thực hiện?

Công trình thi công lắp đặt điện NLMT của Quốc An
Công trình thi công lắp đặt điện NLMT của Quốc An

An toàn luôn được đảm bảo

Với đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn, hiểu rõ cách điện năng lượng mặt trời vận hành, những nguyên tắc, nguyên lý khi lắp đặt công trình trên cao, Quốc An luôn đảm bảo an toàn trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống cho bản thân người thi công cũng như người sử dụng, tài sản xung quanh khu vực thi công.

Thiết bị chống sét đạt chuẩn, đảm bảo tiếp đất

Chúng tôi hiểu rõ mức độ nguy hiểm cao mà người sử dụng phải đối mặt nếu sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời có thiết bị chống sét kém chất lượng, do đó, mọi hệ thống điện năng lượng mặt trời mà chúng tôi thi công lắp đặt luôn sử dụng thiết bị chống sét lan truyền đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng sử dụng của hệ thống và hơn hết là sự an toàn của người sử dụng.

Một lưu ý quan trọng trong quá trình thi công điện năng lượng mặt trời mà chúng tôi luôn giám sát, kiêm tr kĩ lưỡng đó là sự tiếp đất của thiết bị chống sét, nhằm đảm bảo, chắc chắn nhất sự an toàn cho người sử dụng, rủi ro, nguy hiểm xảy ra là 0.

Tối ưu hóa công suất và tuổi thọ của hệ thống

Điện năng lượng mặt trời không chỉ mang lại giá trị sử dụng về năng lượng mà còn là khoản đầu tư an toàn cho doanh nghiệp ( bán lượng điện dư cho ngành điện) và Quốc An hoàn toàn đảm bảo được các tiện nghi đócho doanh nhiệp với hệ thống điện có công suất tối ưu và tuổi thọ sử dụng bền lâu nhờ vào chất lượng tấm pin mặt trời mà chúng tôi sử dụng.

Quá trình vận hành suôn sẻ, khả năng phát sinh rủi ro thấp

Với quy trình lắp ráp thi công đạt chuẩn, vật tư sử dụng chất lượng, nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, hệ thống điện năng lượng mặt trời do chúng tôi thực hiện luôn vận hành suôn sẻ, khả năng xảy ra rủi ro thấp.

Đảm bảo trách nhiệm xã hội

So với sử đụng điện được tạo từ thủy điện, than đá, xăng dầu,… những nguồn tài nguyên không thể tái tạo thì sử dụng điện được tạo nên từ năng lượng mặt trời sẽ góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo được trách nhiệm xã hội của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Bằng việc cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt chuẩn về công suất sử dụng cũng như sự an toàn cho người dùng, Quốc An sẽ góp phần đảm bảo trách nhiệm xã hội cho chính bạn.

Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt các đối tác vì sản xuất xanh, từ đó gia tăng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội thâm nhập thị trường quốc tế nhờ vào các chứng chỉ xanh và đội ngũ Quốc An hoàn toàn có thể hỗ trợ doanh nghiệp có được cơ hội đó bằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quốc An cung cấp

Đơn vị thi công lắp đặt điện NLMT uy tín
Đơn vị thi công lắp đặt điện NLMT uy tín

Hiện tại, chúng tôi đã và đang mang lại các giải pháp xanh cho doanh nghiệp và hộ gia đình thông qua các gói dịch vụ thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời như sau:

Thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời kết hợp

Thi công lắp đặt điện gió năng lượng mặt trời

Liên hệ đơn vị thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com