Công ty Quốc An là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải tại Tiền Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những máy móc, thiết bị hiện đại. Quốc An tự tin là công ty xử lý nước thải tại Tiền Giang đáng tin cậy, uy tín nhất đối với mọi khách hàng.

Công ty xử lý nước thải tại Tiền Giang
Xử lý nước thải tại Tiền Giang

Vì sao phải thường xuyên xử lý nước thải?

Nước thải gây ra rất nhiều tác hại đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của con người. Nếu thải nước thải ra môi trường ngoài mà không qua xử lý sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Trước hết, môi trường nước sẽ bị ô nhiễm nghiêm trọng. Các tác hại điển hình như cá chết, nước biển, sông có mùi hôi, nghiêm trọng hơn là phá hủy cả hệ sinh thái dưới nước,…

Xả thải mà không qua xử lý còn gây ra hiện tượng thủy triều đen, thủy triều đỏ. Những hiện tượng này hình thành do chất lượng nước biển, nước sông hồ giảm một cách đột ngột.

Ngoài ra, việc xả thải nước thải mà không qua quá trình xử lý nước thải, còn gây ảnh hưởng đến trọng đến hệ sinh thái đất. Khiến cho đất suy giảm độ dinh dưỡng, không thể chăn nuôi, trồng trọt được.

Không những ảnh hưởng đến môi trường nước, môi trường đất. Nước thải không qua xử lý còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng không khí. Thông qua quá trình bốc hơi nước, mọi hợp chất vô cơ và hữu cơ độc hại có trong nước thải sẽ theo đó hòa lẫn vào không khí. Hình thành nên một lượng lớn bụi bẩn trong không khí. Ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng không khí, đặc biệt là sức khỏe con người.

Vì sao phải thường xuyên xử lý nước thải?

Sức khỏe con người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu tiếp xúc với chất độc có trong nước thải không xử lý. Sẽ gây ra những bệnh như đột biến gen, ung thư, bệnh về phổi,….

Chính vì thế, việc xử lý nước thải thường xuyên trước khi thải ra môi trường là trách nhiệm của mỗi cá nhân, cộng đồng.

Những phương pháp sử dụng để xử lý nước thải

Mọi tạp chất độc hại có trong nước thải đều có những đặc tính riêng biệt. Nên để xử lý nước thải một cách có hiệu quả, an toàn cần áp dụng nhiều phương pháp xử lý nước thải khác nhau:

Phương pháp xử lý nước thải vật lý

Các dạng chất không tan trong nước thải thường ở dạng lơ lửng sẽ áp dụng phương pháp vật lý để xử lý triệt để, hiệu quả nhất. Cụ thể là phương pháp cơ học. Phương pháp này thường lọc chất thải thông qua các lưới chắn rác hoặc song chắn rác. Chất thải sẽ lắng xuống dưới tác dụng của lực ly tâm hay trọng lực. Căn cứ vào tính lý hóa, mức độ lơ lửng, kích thước, lượng nước thải và độ sạch của nước thải. Nên lựa chọn công nghệ xử lý nước thải phù hợp nhất.

Xử lý nước thải bằng phương pháp lý hóa

Phương pháp này thường xử lý nước thải bằng cách khử trùng các hóa chất có trong nước thải, oxi hóa fenton, trung hòa lượng nước thải,….

Phương pháp sinh học

Một số chất vô cơ như nitơ, H2S, ammonia, sunfit,… và các chất hữu cơ khác thường sẽ xử lý bằng phương pháp sinh học. Để phân hủy các chất hữu độc hại một cách hiệu quả nhất, cần dựa trên cơ sở hoạt động của các vi sinh vật. Vì các vi sinh vật sẽ dùng khoáng chất và các chất hữu cơ để làm thức ăn.

Quốc An – Công ty xử lý nước thải tại Tiền Giang uy tín nhất

Quốc An là công ty xử lý nước thải tại Tiền Giang với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề và vô cùng năng động. Đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải tại nhiều công trình. Do vậy luôn đáp được mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất.

Với các tiêu chí hoạt động mà Quốc An đưa ra bao gồm: tử tế, sáng tạo, chất lượng tốt và đảm bảo tính chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất. Tử tế trong việc mang đến một môi trường xanh sạch đẹp đúng nghĩa.

Quốc An - Công ty xử lý nước thải tại Tiền Giang uy tín nhất
Công ty xử lý nước thải tại Tiền Giang

Không ngừng đổi mới sáng tạo về công nghệ xử lý nước thải. Xử lý nước thải một cách triệt để, mang lại môi trường trong lành. Với đa dạng các gói dịch vụ khác nhau, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao, uy tín tuyệt đối. Luôn tạo sự tin tưởng, an tâm đối với mọi khách hàng.

Trong quá trình làm việc, Quốc An luôn tuân thủ theo một quy trình làm việc nghiêm ngặt. Từ đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao. Với mục tiêu xây dựng giá trị bền vững cho khách hàng, Quốc An luôn cố gắng nắm bắt được nhu cầu và mọi mong muốn của khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp xanh cho môi trường, cho cộng đồng và cho xã hội. Quốc An sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ. Góp phần lớn vào công cuộc đổi mới xã hội, xây dựng môi trường sống xanh sạch đẹp.

Bên cạnh đó, Quốc An còn cố gắng hoàn thiện việc hợp tác toàn diện đối với đối tác. Luôn lấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp làm phương châm hoạt động. Do vậy, lựa chọn Quốc An là công ty xử lý nước thải tại Tiền Giangchính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ xử lý nước thải Long An

Liên hệ Công ty xử lý nước thải tại Tiền Giang:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *