Tư vấn thiết kế thi công xử lý nước cấp – Quốc An

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xử lý nước cấp cho sinh hoạt và sản xuất. Nhận xử lý nước sinh hoạt và nước tinh khiết phù hợp cho mục dích sử dụng. Đảm bảo an toàn, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nước sạch của khách hàng.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công xử ý nước cấp với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn quy định. Vậy dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý nước cấp của Quốc An có gì?

Dịch vụ xử lý nước cấp do Quốc An thực hiện gồm những gì?

Dịch vụ xử lý nước cấp của Quốc An

Với đội ngũ kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xử lý nước cấp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng dịch vụ do mình cung cấp, cụ thể như sau:

Tư vấn thiết kế thi công xử lý nước cấp sinh hoạt

Nước dùng cho sinh hoạt thường được lấy từ nguồn nước mặt hay nước ngầm. Mỗi nguồn nước lại có những đặc điểm khác nhau như: nguồn nước mặt thường đục, có màu và chứa hàm lượng vi trùng cao, trong khi đó, nước ngầm lại chứa sắt, mangan vượt mức cho phép khi sử dụng trong sinh hoạt và để có thể sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, các nguồn nước này phải qua xử lý.

Tư vấn thiết kế thi công xử lý nước cấp sinh hoạt
Tư vấn thiết kế thi công xử lý nước cấp sinh hoạt

Với tiêu chí mang lại nguồn nước sạch, đáp ứng các tiêu chuẩn đưa vào sử dụng sinh hoạt, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp sau:

 • Tư vấn thiết kế thi công xử lý nước mặt cấp cho sinh hoạt: áp dụng đối với nguồn nước mặt từ ao, hồ, sông, suối,… với lưu lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt.
 • Tư vấn thiết kế thi công xử lý nước ngầm cấp cho sinh hoạt: áp dụng đối với nguồn nước ngầm đến từ nước giếng đào, giếng khoan,..cần xử lý để làm nước cấp cho sinh hoạt.
 • Tư vấn thiết kế xử lý nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước lợ: chúng tôi cũng mang đến các giải pháp nhằm hỗ trợ khách hang khi phải đối mặt với tình trạng nước cấp cho cho sinh hoạt bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước lợ,…

Tư vấn thiết kế thi công xử lý nước tinh khiết

Tư vấn thiết kế thi công xử lý nước tinh khiết
Tư vấn thiết kế thi công xử lý nước tinh khiết

Bên cạnh dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý nước cấp sinh hoạt, chúng tôi còn mang đến giải pháp về tư vấn thiết kế thi công nước tinh khiết mang lại một nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn sử dụng, phục vụ hoạt động sản xuất, y tế,… cụ thể chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ cho các đối tượng sau:

 • Hộ gia đình: chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nước tinh khiết cho hộ gia đình với quy mô nhỏ, hệ thống xử lý đơn giản nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
 • Doanh nghiệp, cơ quan y tế,…: Quốc An nhận tư vấn thiết kế thi công nước tinh khiết với quy mô vừa và tầm trung cho các doanh nghiệp sản xuất,…đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
 • Doanh nghiệp kinh doanh nước: với các doanh nghiệp kinh doanh nước tinh khiết, sự hỗ trợ của chúng tôi bằng dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ là giải pháp góp phần hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quá trình xử lý và công nghệ xử lý nước cấp, nước tinh khiết

Nước cấp, nước tinh khiết đến từ nhiều nguồn khác nhau, do đó, tùy thuộc vào đặc trưng sẵn có của mỗi loại nước cũng như yêu cầu về chất lượng nước mà chúng tôi sẽ sử dụng linh hoạt các biện pháp cũng như ứng dụng công nghệ xử lý khác nhau như: biện pháp hóa học, cơ học, lý học, công nghệ RO,…

Công nghệ xử lý nước cấp tiên tiến

Bằng kinh nghiệm qua nhiều dự án tư vấn thiết kế thi công xử lý nước cấp, nước tinh khiết, chúng tôi đã tạo nên một quá trình xử lý nước cấp đạt chuẩn cụ thể như sau:

Bơm nước

Nước sẽ được bơm qua các song chắn vào bể chứa để bắt đầu thực hiện quá trình xử lý.

Thực hiện keo tụ

Đây là công đoạn giúp cho các tạp chất kết hợp lại thành các hạt lớn hơn và lắng đọng xuống đáy bể, thuận tiện cho quá trình xử lý tiếp theo.

Xử lý bùn, cặn bã

Sau thời gian thực hiện lắng đọng nước loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bã phía trên và bơm đẩy ra ngoài các lớp bùn, cặn bã. Nước sau khi thực hiện lắng đọng sẽ tiếp tục xử lý tại bể lắng.

Lọc

Tại bể lọc, chúng tôi sẽ loại bỏ hết các tạp chất còn sót lại sau khi sử dụng hóa chất để loại bỏ vi sinh vật và khử trùng.

Khử trùng

Công đoạn cuối cùng trước khi đưa nước vào sinh hoạt cũng như phục vụ sản xuất là khử trùng các chất độc hại và vi sinh vật còn sót lại trong bể chứa, nhằm tạo ra chất lượng nước đạt chuẩn sử dụng theo yêu cầu.

Quy trình tư vấn thiết kê thi công xử lý nước cấp của Quốc An

Quy trình dịch vụ xử lý nước cấp của Quốc An

Bước 1: Thực hiện khảo sát khu vực thực tế, quy mô, tư vấn, trao đổi trực tiếp với khách hàng về mô hình phù hợp cũng như hướng xử lý nước tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Bước 2: Lên thiết kế hệ thống hoàn chỉnh dựa trên đánh giá tổng thể

Bước 3: Thi công xây dựng, lắp đặt hệ thống

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao hệ thống, đào tạo, hướng dẫn vận hành hệ thống

Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng

 • Hệ thống xử lý hiện đại, chất lượng nước đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu, khả năng vận hành tối ưu
 • Công nghệ xử lý khép kín, và trên hết đảm bảo yêu cầu về vệ sinh và an toàn
 • Thiết kế hợp lý, đạt chuẩn về thao tác sử dụng và thẩm mỹ
 • Giá dịch vụ hợp lý, phù hợp, tương xứng với chất lượng
 • Bảo trì, bảo hành uy tín, tận nơi
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến môi trường khi khách hàng có nhu cầu

Liên hệ dịch vụ xử lý nước cấp chuyên nghiệp của Quốc An:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com