Với khoa học công nghệ phát triển từng ngày như hiện nay, có rất nhiều công nghệ xử lý nước thải tiên tiến cho hiệu quả xử lý nước cao. Tại Long An, nhiều công ty đã áp dụng những công nghệ này cho việc xử lý nước thải nhưng nhu cầu này vẫn đang rất cao. Vì vậy, để sử dụng công nghệ hiệu quả, người ta tìm kiếm những công ty chuyên nghiệp vận hành chuyển giao công nghệ xử lý nước thải tại Long An giúp mình.

Một số công nghệ xử lý nước phổ biến tại Long An

Rất nhiều công nghệ xử lý nước thải được sử dụng. Mỗi công nghệ lại có cách thức vận hành khác nhau gây ra nhiều khó khăn cho chủ sở hữu, một số công nghệ phổ biến đang được sử dụng để xử lý nước thải tại Long An có thể kể đến như một vài công nghệ dưới đây.

Công nghệ MBBR trong xử lý nước thải

Đây là một trong những phương pháp xử lý vi sinh hiệu quả được áp dụng. Vừa có sự kết hợp của vi sinh lơ lửng bám vào giá thể với vi sinh đặt chìm để xử lý hiệu quả. Lớp bùn mà VSV đặc biệt này tạo ra vừa chứa vi sinh kỵ khí, thiếu khí và hiếu khí với những hiệu quả xử lý khác nhau.

Công nghệ MBBR trong xử lý nước thải
Công nghệ MBBR trong xử lý nước thải

Với hiệu quả sử dụng đó, đây được xem là công nghệ xử lý hiwwuj quả cho bạn. Tuy nhiên nhiều công ty hiện nay vẫn sử dụng một số công nghệ kém hiệu quả với chi phí xây dựng không hề thấp như giá thể k3, giá thể vỏ trứng.

Ưu điểm

Công nghệ MBBR phù hợp cả với những hệ thống xử lý nước thải nhỏ. Quá trình vận hành đơn giản với chi phí vận hành bảo dưỡng thấp mà vẫn mang lại hiệu quả xử lý cao. Lượng bùn tạo ra không nhiều và không gây mùi trong khi hoạt động. Lượng VSV trong một đơn vị thể tích khá lớn với sự phát triển phù hợp với đặc điểm xử lý nước tại đơn vị. Ngoài ra có thể cải tạo để sử dụng theo công nghệ AAO

Công nghệ AAO trong xử lý nước thải

 

Nhiều loại nước thải có thể áp dụng công nghệ AAO. Có thể kể đến như nước thải công nghiệp, y tế, sinh hoạt, thủy sản,…. Chúng có thể xử lý tốt lượng dinh dưỡng N và P trong bể.

Ưu điểm

Cũng giống như công nghệ MBBR, chi phí vận hành của công nghệ AAO khá thấp. Cùng với đó là khả năng tự động của hệ thống khá cao. Khi đơn vị chuyển dời địa bàn hoạt động, công nghệ AAO có thể di dời theo mà không cần tạo lập lại. Việc nâng cấp hệ thống xử lý nước thải để phù hợp với nhu cầu xử lý được thực hiện dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí do việc xây dựng lại.

Khả năng khử chất hữu cơ và xử lý Nito, Phốt Pho chính là một trong những ưu điểm lớn của công nghệ này.

Nhược điểm

Có một nhược điểm có thể kể đến ở công nghệ AAO là thời gian khởi động hệ thống khá lâu để vi sinh kỵ khí có thể hoạt động tốt. Đồng thời hệ thống cũng phát sinh mùi hôi từ quá trình kỵ khí làm ảnh hưởng đến cả môi trường xung quanh.

Công nghệ sinh hóa lý trong xử lý nước thải

Công nghệ sinh hóa lý trong xử lý nước thải

Công nghệ sinh hóa lý là công nghệ đơn giản được sử dụng phổ biến tại những nguồn nước thải có màu sắc nước thải khó xử lý. Cần lưu ý sử dụng loại hóa chất phù hợp với nguồn nước thải. Với công nghệ này, nên xử lý hóa học và vật lý trước khi xử lý sinh học để đạt được hiệu quả xử lý cao.

Quốc An là đơn vị Vận hành chuyển giao công nghệ xử lý nước thải tại Long An uy tín

Đơn vị vận hành chuyển giao công nghệ xử lý nước thải tại Long An

Tìm hiểu về Quốc An

Quốc An là công ty môi trường hàng đầu tại Long An. Chúng tôi thực hiện vận hành chuyển giao công nghệ xử lý nước thải bằng chuyên môn nghề nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Năng lực của chúng tôi đã được chứng minh qua nhiều dự án và dịch vụ mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng. Quốc An hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành ngoài Long An như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,….

Nguyên nhân Quốc An là lựa chọn của nhiều khách hàng tại Long An

Quốc An là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi tìm kiếm đơn vị Vận hành chuyển giao công nghệ xử lý nước thải tại Long An. Có được điều đó vì những nguyên nhân cơ bản sau mà Quốc An đang sở hữu:

  • Quốc An có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản.
  • Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng kinh nghiệm của các kỹ sư.
  • Quốc An không ngừng cải tiến hiệu quả công việc, học hỏi để cập nhật liên tục những công nghệ xử lý nước thải mới.
  • Chi phí cho Vận hành chuyển giao công nghệ xử lý nước thải tại Long An là khá rẻ từ Quốc An.
  • Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đầy trách nhiệm.
  • Thực hiện chuyển giao công nghệ dễ dàng, hiệu quả, đầy đủ và hướng dẫn chi tiết, tận tình.
  • Đưa ra những biện pháp cải tạo hệ thống hiệu quả mà tiết kiệm nhất. Lợi ích của khách hàng là điều mà Quốc An nghĩ đến đầu tiên cho những quyết định của mình.

*** Mời bạn xem thêm:

Liên hệ dịch vụ xử lý nước thải tại Long An

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *