Tư vấn thiết kế thi công xử lý khí thải – Quốc An

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công xử lý khí thải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ. Cùng với khí thải, Quốc An giúp khách hàng thực hiện xử lý bụi và hơi dung môi, được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ xử lý khí thải cảu Quốc An

Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn, đảm bảo sẽ là đối tác tin cậy của quý khách bằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo sẽ giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải bằng những phương án tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải với chi phí hợp lý, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, giúp cho môi trường làm việc của khách hàng được trong sạch an toàn cho sức khỏe.

Sự cần thiết của việc xử lý khí thải trước khi đưa ra môi trường

Xử lý khí thải trước khi đưa ra môi trường

Khí thải từ nhà máy là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường trầm trọng, do đó, trước khi thải ra môi trường các nhà máy, xí nghiệp sản xuất phải thực hiện xử lý, nhằm đảm bảo:

 • Nồng độ khí thải không vượt quá quy định xả thải của cơ quan chức năng, giúp doanh nghiệp không vi phạm các quy định hành chính.
 • Môi trường không khí trong sạch, không bụi bẩn, đảm bảo cân bằng sinh thái
 • Chất lượng sống của người dân trong khu vực.
 • Cải thiện và phân tích tình hình môi trường

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý khí thải – Quốc An có gì?

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý khí thải – Quốc An
Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý khí thải – Quốc An

Bằng kinh nghiệm lâu năm, công nghệ xử lý tiên tiến, đội ngũ kĩ sư vững chuyên môn… chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp các giải pháp xử lý khí thải, giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp đang phải đối mặt với thực trạng khí thải thông qua:

Tư vấn xử lý khí thải

Đối với các doanh nghiệp mới, dựa trên khí thải ngành sản xuất của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn, giải pháp xử lý khí thải phù hợp với ngành sản xuất của doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp đã có hệ thống xử lý khí thải nhưng chưa đạt chuẩn, còn nhiều vấn đề, đội ngũ Quốc An sẽ đưa ra các tư vấn, giải pháp nâng cấp hệ thống, cải tạo, sửa chữa hệ thống nhanh chóng giải quyết khó khăn mà doanh nghiệp đang đối mặt.

Thiết kế hệ thống xử lý khí thải

Dựa trên tình hình thực tế về loại khí thải xả thải ra môi trường, quỹ đất sử dụng, chúng tôi sẽ lên thiết kế chi tiết về hệ thống xử lý, vừa đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu về nồng độ khí thải được phép xả thải ra môi trường vừa đảm bảo mỹ quan cho nhà máy, xí nghiệp.

Thi công hệ thống xử lý khí thải

Dựa trên những thống nhất về thiết kế hệ thống xử lý khí thải, đội ngũ Quốc An sẽ thực hiện thi công xây dựng hệ thống, đảm bảo hiệu quả hoạt động trong suốt thời gian doanh nghiệp hoạt động, thực hiện trùng tu, tu sửa hệ thống khi có sự cố xử lý.

Những hạng mục tư vấn thiết kế thi công xử lý khí thải mà Quốc An cung cấp

Thi công hệ thống xử lý nước thải

Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Quốc An chúng tôi thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý khí thải với đa dạng các loại khí thải, điển hình như:

 • Khí thải công nghiệp: chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý khí thải cho tất cả các ngành sản xuất của doanh nghiệp, với đa dạng các phương pháp xử lý, điển hình như: nhiệt phân, hấp thụ, thiêu đốt, cơ học,…
 • Khí thải lò hơi: những khí thải từ các lò hơi đốt củi, đốt trấu, đốt than, đốt dầu DO,… khá nhiều và thường gây nhiều khó khăn trong việc kiểm soát. Bằng kinh nghiệm thực tế, độ ngũ kĩ sư chuyên môn, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp xử lý hữu hiệu nhất dựa trên các tính toán chính xác nhất, đảm bảo nồng độ khí xả thải ra môi trường nằm trong ngưỡng cho phép cũng như tối ưu nhất về chi phí thi công.
 • Hơi dung môi: với các ngành sản xuất sơn, keo, thì lượng hơi dung môi mà thải ra môi trường khá nhiều và chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn giải quyết vấn đề trên bằng dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý hơi dung môi.
 • Thông gió công nghiệp: chúng tôi nhận tư vấn thiết kế thi công thông gió công nghiệp hiệu quả cao, mang lại môi trường làm việc thoải mái cho doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ

Với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ, đối tác của nhiều khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải thông qua quy trình dịch vụ cụ thể như sau:

 • Khảo sát thực tế khu vực xây dựng hệ thệ thống, quỹ đất khách hàng sử dụng, phân tích thành phần và lưu lương khí thải của doanh nghiệp.
 • Đưa ra các tư vấn công nghệ và phương pháp xử lý phù hợp với doanh nghiệp
 • Tính toán chi tiết, lên thiết kế hệ thống xử lý khí thải
 • Thực hiện thi công xây dựng hệ thống
 • Nghiệm thu và bàn giao hệ thống
 • Thực hiện bảo trì theo định kì và khi có sự cố xảy ra.

Cam kết từ Quốc An

Cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi vấn đề liên quan đến khí thải mà doanh nghiệp đang đối mặt

Tư vấn thiết kế thi công xử lý khí thải với hiệu quả tối ưu nhất

Đảm bảo chất lượng hệ thống xử lý, đạt chuẩn theo quy định

Quá trình thi công, lắp đặt với quy trình khoa học, giám sát nghiệm ngặt, chặt chẽ

Tiến độ hoàn thành thi công đúng như thỏa thuận

Không phát sinh thêm chi phí trong suốt qus trình thi công và hoàn thành dự án

Bảo hành, bảo trì thường niên, đúng như cam kết.

Liên hệ dịch vụ xử lý khí thải uy tín của Quốc An:

CÔNG TY TNHH TM DV VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC AN
Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com