Khí thải sinh hoạt, khí thải từ sản xuất là những nguyên nhân chính gây nên ô nhiễm không khí hiện nay. Ô nhiễm không khí tác động xấu tới sức khỏe của con người. Vấn đề cấp bách đặt ra cho toàn xã hội là phải tìm ra giải pháp nhằm giảm thiểu tác động xấu của khí thải tới cuộc sống của con người, bằng cách xử lý khí thải đúng cách trước khi thải ra ngoài môi trường. Công ty TNHH TM DV và Công Nghệ Quốc An- đơn vị xử lý khí thải tại Bình Thuận mang tới giải pháp cho việc xử lý khí thải với dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý khí thải tại Bình Thuận, với sứ mệnh đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường mang không khí trong lành tới mọi người.

Dịch vụ tư vấn, xử lý của đơn vị xử lý khí thải tại Bình Thuận

Với bề dày kinh nghiệm trong việc xử lý khí thải, nước thải mà Quốc An – đơn vị xử lý khí thải tại Bình Thuận nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, có cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành, đáp ứng nhu cầu đa dạng của toàn xã hội.

Dịch vụ tư vấn, xử lý của đơn vị xử lý khí thải tại Bình Thuận

Đơn vị xử lý khí thải Bình Thuận của chúng tôi áp dụng những công nghệ hiện đại, đạt chuẩn. Quốc An ra đời với nhiệm vụ giúp quý khách giải quyết những khó khăn trong việc xử lý khí thải bằng phương pháp phù hợp nhất. Dịch vụ của Quốc An vừa chất lượng mà giá cả lại còn rất hợp lý.

 

Các công việc mà đơn vị xử lý khí thải tại Bình Thuận triển khai trong dịch vụ

Các công việc chính mà Quốc An triển khai như sau, quý khách hàng có thể sử dụng trọn gói dịch vụ hoặc sử dụng riêng lẻ theo mục đích sử dụng:

Tư vấn xử lý khí thải

Nhân viên của Quốc An sẽ xem xét trên thực tế của từng doanh nghiệp để đưa ra những tư vấn phù hợp. Với những doanh nghiệp có hệ thống xử lý khí thải rồi, Quốc An sẽ tư vấn các giải pháp nâng cao, bảo dưỡng, cải tạo hệ thống hiện có. Còn với những doanh nghiệp chưa sử dụng hệ thống xử lý khí thải, Quốc An sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

>>>Mời bạn tham khảo thêm Đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh

Thiết kế hệ thống xử lý khí thải

Với mỗi đặc thù của ngành nghề cũng như địa hình đặt hệ thống, đội ngũ kỹ sư của Quốc An sẽ đưa ra thiết kế hệ thống xử lý khí thải phù hợp với từng doanh nghiệp, hướng tới mục đích chung nhất là chỉ tiêu về nồng độ khí thải ở mức cho phép, an toàn cho sức khỏe của toàn xã hội.

Thi công hệ thống xử lý khí thải

Hệ thống xử lý khí thải sẽ được thi công sau khi cả hai bên trao đổi, thống nhất, và được thi công bởi đội ngũ có tay nghề cao tại Quốc An. Sau khi hệ thống được thi công xong, bên Quốc An sẽ cho triển khai luôn việc bảo hành, bảo trì theo thời hạn đã ký kết trên hợp đồng.

Các công việc mà đơn vị xử lý khí thải tại Bình Thuận triển khai trong dịch vụCác công việc mà đơn vị xử lý khí thải tại Bình Thuận triển khai trong dịch vụ
Xử lý khí thải tại Bình Thuận

Các phương pháp xử lý khí thải phổ biến hiện nay

Đơn vị xử lý khí thải tại Bình Thuận đã áp dụng 5 phương pháp sau trong suốt thời gian vừa qua:

Xử lý khí thải với phương pháp ướt

Luồng khí cần xử lý tiếp xúc với chất lỏng, lọc những hạt bụi siêu nhỏ. Những hạt bụi được giữ lại sẽ được tách dưới dạng bùn. Kiểm nghiệm cho thấy, phương pháp này mang lại hiệu quả tới 90%.

Xử lý khí thải với phương pháp sinh học

Đây là phương pháp sử dụng các vi sinh vật để phân hủy, tiêu thụ các khí độc hại và thải ra ngoài khí CO2, rất thích hợp để xử lý khí thải tại các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy.

Xử lý khí thải bằng phương pháp ngưng tụ

Ở phương pháp này có 2 dạng chính là

  • Ngưng tụ trực tiếp hay còn được biết đến với tên gọi ngưng tụ bề mặt, được diễn ra trong thiết bị trao đổi, có tường ngăn cách khí và tác nhân làm lạnh, đi ngược chiều nhau và được bố trí rất nhiều lớp.
  • Ngưng tụ gián tiếp hay còn được gọi là ngưng tụ hỗn hợp. Khi này, khí thải và tác nhân làm lạnh sẽ tiếp xúc với nhau, hơi ngưng tụ thành chất lỏng, phần khí sẽ được thải ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này được cho là khá tốn kém.

Các phương pháp xử lý khí thải phổ biến hiện nay

Xử lý khí thải bằng phương pháp thiêu đốt

Có thể nói đây là phương pháp khá hoàn hảo, sử dụng cho các loại khí thải mà không có khả năng tái sinh, các khí thải dễ cháy nói chung và khí thải công nghiệp nói riêng.

Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ

Với phương pháp này, chủ yếu sử dụng than hoạt tính, với mục đích hấp thụ hết các khí như CO, SO2, khí ở phòng thí nghiệm; nguyên lý chính là sử dụng chất hấp thụ dạng rắn để giữ lại các khí độc và hơi độc.

Lĩnh vực khác mà Quốc An cung cấp

Dịch vụ của Môi Trường Quốc An đáp ứng được rất nhiều yêu cầu đặc thù của các ngành nghề như: tư vấn, thiết kế, thi công xử lý khí thải ở phòng thí nghiệm, lò gạch, xí nghiệp, xưởng gỗ,… và rất nhiều ngành nghề khác. Vì thế mà đối tượng khách hàng của Quốc An rất đa dạng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *