Vấn đề về ô nhiễm không khí không còn quá xa lạ đối với con người. Công bằng mà nói, nguyên nhân gây nên ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm không khí nói riêng, chủ yếu do các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của con người gây nên. Khí thải đã và đang gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Con người cũng đã chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Vì thế mà nhu cầu xử lý khí thải của con người ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu xã hội, công ty TNHH TM DV và Công Nghệ Quốc An- đơn vị xử lý khí thải tại Tiền Giang đã cho triển khai gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý khí thải tại Tiền Giang.

Sự cần thiết của đơn vị xử lý khí thải tại Tiền Giang

Khí thải, nhất là khí thải nhà máy, xí nghiệp là nguyên nhân chủ yếu cho việc ô nhiễm không khí. Do đó, các nhà máy, xí nghiệp cần có những giải pháp để xử lý khí thải trước khi thải ra ngoài môi trường. Đơn vị xử lý khí thải tại Tiền Giang ra đời để đảm bảo: Nồng độ khí thải không vượt quá quy định xả thải của cơ quan chức năng. Điều này sẽ giúp các nhà máy, xí nghiệp không vi phạm các quy định hành chính  trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Vì thế mà việc đầu tư cho hệ thống xử lý khí thải là điều quan trọng cho sự phát triển bền vững của nhà máy, xí nghiệp.

Sự cần thiết của đơn vị xử lý khí thải tại Tiền Giang

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý khí thải

đơn vị xử lý khí thải tại Tiền Giang uy tín, Quốc An với một chỗ đứng nhất định trên thị trường nganh, cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý khí thải đáp ứng đa dạng nhu cầu của những nhóm khách hàng khác nhau.

Quốc An- đơn vị xử lý khí thải tại Tiền Giang sử dụng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn, đảm bảo giải quyết phần nào những khó khăn về phương pháp xử lý khí thải với chi phí hợp lý, giúp cải thiện môi trường sống và môi trường làm việc của mọi người.

Phương pháp xử lý khí thải phổ biến

Hiện nay có 5 phương pháp xử lý khí thải phổ biến. Chúng sẽ được đơn vị xử lý khí thải tại Tiền Giang– Quốc An giới thiệu sau đây:

Xử lý khí thải bằng phương pháp sinh học

Đây là phương pháp sử dụng các vi sinh vật để phân hủy hoặc tiêu thụ các khí độc hại và thải ra khí CO2, thích hợp để xử lý khí thải công nghiệp.

Xử lý khí thải bằng phương pháp thiêu đốt

Tính cho tới thời điểm hiện tại thì đây là phương pháp được đánh giá là hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp sử dụng cho các loại khí thải không thể tái sinh, với các khí thải dễ cháy nói chung và khí thải công nghiệp nói riêng.

Xử lý khí thải bằng phương pháp ướt

Phương pháp này cho luồng khí thải cần xử lý tiếp xúc chất lỏng để lọc những hạt bụi siêu nhỏ. Những hạt bụi được giữ lại và được tách ra dưới dạng bùn, hiệu quả của phương pháp lên tới 90%.

Xử lý bằng phương pháp ngưng tụ

  • Ngưng tụ trực tiếp( ngưng tụ bề mặt) :được diễn ra trong thiết bị trao đổi, có tường ngăn cách khí và tác nhân làm lạnh, đi ngược chiều nhau và chúng được bố trí nhiều lớp.
  • Ngưng tụ gián tiếp( ngưng tụ hỗn hợp) :khí thải và tác nhân làm lạnh sẽ tiếp xúc nhau trực tiếp, chúng sẽ làm hơi ngưng tụ thành chất lỏng, còn khí sẽ thải ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là khá tốn kém.

Phương pháp xử lý khí thải phổ biến

Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ

Phương pháp này dùng than hoạt tính để hấp thụ các loại khí như CO, SO2, khí phòng thí nghiệm và khí lò đốt; sử dụng chất hấp thụ dạng rắn để giữ lại khí và hơi độc.

  • Hấp thụ không tái sinh: sử dụng cho quy mô nhỏ
  • Hấp thụ tái sinh: xử lý cho quy mô lớn, có giá trị thu hồi.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xử lý khí thải của đơn vị xử lý khí thải Tiền Giang

Các hoạt động Quốc An triển khai trong gói dịch vụ bao gồm:

Tư vấn xử lý khí thải

Đối với những doanh nghiệp mới, Quốc An sẽ tư vấn dựa trên khí thải mà ngành nghề kinh doanh được theo đuổi. Còn với những doanh nghiệp đã có hệ thống xử lý khí thải rồi thì Quốc An sẽ đưa ra những tư vấn về nâng cao, cải tạo hệ thống hiện có.

Thiết kế hệ thống xử lý khí thải

Dựa trên loại khí thải của từng doanh nghiệp, Quốc An sẽ thiết kế hệ thống xử lý khí thải phù hợp, đáp ứng tiêu chí về nồng độ khí thải được phép xả ra môi trường.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xử lý khí thải của đơn vị xử lý khí thải Tiền Giang
Dịch vụ xử lý khí thải Tiền Giang

Thi công hệ thống xử lý khí thải

Khi có sự thống nhất giữa hai bên, đội ngũ kỹ sư bên Quốc An sẽ thi công hệ thống xử lý khí thải, và bảo trì sau khi thi công hệ thống trong thời gian đã ký kết hợp đồng.

Những lĩnh vực mà đơn vị xử lý khí thải tại Tiền Giang– Quốc An tham gia

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, Quốc An đã tham gia tư vấn thiết kế, thi công xử lý khí thải ở nhiều lĩnh vực như: lò hơi, phòng thí nghiệm, lò gạch, nhà máy, xí nghiệp, xưởng đá, xưởng gỗ,.. và rất nhiều ngành nghề khác. Hãy liên hệ với Quốc An để được cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

***Tham khảo Dịch vụ xử lý khí thải Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *