Khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, những ứng dụng tiên tiến hiện đại cũng được ra đời bởi những nhà khoa học luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi. Có thể kể đến một trong những ứng dụng tiên tiến phục vụ cho cuộc sống con người như pin năng lượng mặt trời. Pin năng lượng mặt trời với công nghệ chuyển đổi và sản xuất ra nhiều điện năng, là thành phần quan trọng trong hệ thống điện, không chỉ ở phạm vi các hộ gia đình mà còn ở các khu công nghiệp, nhà máy. Với nhu cầu sử dụng pin năng lượng mặt trời ngày càng cao, Công ty TNHH TM DV và Công Nghệ Quốc An cho triển khai dịch vụ lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang.

Đơn vị lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang uy tín

Tuổi đời không quá dài nhưng với tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mà Quốc An đã gây dựng được cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường ngành.

Đơn vị lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang uy tín

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Quốc An không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức cho nhân viên. Nhân viên của Quốc An không những giỏi về chuyên môn, hiểu rõ nguyên lý hoạt động của pin năng lượng mặt trời, vấn đề an toàn điện mà còn có thái độ phục vụ tốt, luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

Chính sách sửa chữa và bảo hành sau khi lắp đặt

Tùy vào từng loại pin năng lượng mặt trời và công suất khác nhau mà chúng tôi sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau.

Các bước lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang của Quốc An

Nhân viên của Quốc An tiến hành lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang thông qua 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đo kích thước mái cần lắp đặt

Để đảm bảo tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp với diện tích sẵn có thì cần phải tiến hành đo lường kích thước mái. Cần cân nhắc việc lựa chọn khu vực có không gian rộng, thoáng để có thể bổ sung thêm các tấm pin năng lượng mặt trời nếu cần trong tương lai.

Muốn phát huy hiệu quả hấp thu năng lượng của tấm pin năng lượng mặt trời thì tấm pin cần được đặt trên mái nhà dốc hướng lên phía mặt trời, mái nhà không bị che bởi cây cối hay bóng râm xung quanh.

Bước 2: Lắp đặt các giá đỡ

Các giá đỡ được lắp đặt trên mái nhà dốc. Các khung lắp đặt phải được định vị chính xác, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời để phát huy hiệu quả của tấm pin năng lượng mặt trời. Hệ thống giá đỡ được lắp đặt để quý khách hàng có thể đặt được tấm pin năng lượng mặt trời ở vị trí tùy ý. Sử dụng keo dính mái nhà, nơi khoan và đính ốc vít cao để có thể cố định giá đỡ, hạn chế được sự rò rỉ thông qua các lỗ được khoan trên mái nhà.

Các bước lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang của Quốc An
Lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang

Bước 3: Lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Sau khi cố định được các giá đỡ, Quốc An sẽ tiến hành lắp đặt pin năng lượng mặt trời. Kết nối các tấm pin theo hệ thống để sản xuất năng lượng điện hiệu quả nhất. Khi các tấm pin năng lượng mặt trời được đặt đúng vị trí, ống dẫn sẽ hoạt động dưới hệ thống này đến hộp nối rồi đi xuống bên ngôi nhà.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang

Cần nắm rõ thông tin để bảo đảm an toàn trong quá trình lắp đặt pin năng lượng mặt trời.

Không lắp đặt trong điều kiện thời tiết xấu

Trong điều kiện thời tiết xấu như mưa lớn, gió to thì phải dừng mọi hoạt động. Bởi ở trong điều kiện thời tiết xấu, làm việc trên mái nhà sẽ ảnh hưởng tới chất lượng hệ thống cũng như sẽ không đảm bảo an toàn cho người lắp đặt bởi họ có thể bị điện giật, trượt chân té,…

Không gây áp lực lên tấm pin năng lượng mặt trời

Hạn chế việc ngồi hay dẫm lên những tấm pin năng lượng mặt trời để tránh trường hợp chúng bị vỡ và gây thương tích cho người lắp đặt. Và để những tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả nhất thì cũng không nên để bất cứ vật gì lên chúng để tránh gây trầy xước trong quá trình lắp đặt, bởi điều đó làm cho việc hấp thụ ánh sáng mặt trời trở nên kém hiệu quả.

Tuân thủ tốt các vấn đề bảo hộ trong khi làm việc

Khi thực hiện lắp đặt, cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp bảo hộ để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra bất cứ lúc nào như: mặc đầy đủ quần áo bảo hộ, giày chống trượt, găng tay cách điện, mũ bảo hiểm,… Và cũng đừng quên kiểm tra thang và giàn giáo làm việc để đảm bảo chúng hoạt động tốt, và sẽ tốt hơn nếu sử dụng thảm cao su để giảm khả năng trơn trượt ở các bậc thang.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Nên lắp đặt các tấm pin nằm nghiêng

Thường các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt nghiêng thay vì lắp ngang để chúng hoạt động hiệu quả nhất. Vào mùa hè, phải đặt pin nghiêng theo mặt trời còn mùa đông thì đặt pin nghiêng phù hợp với các tháng mùa đông. Và nếu có điều kiện điều chỉnh hệ thống trong suốt cả năm thì khi đó lượng năng lượng thu được sẽ là nhiều nhất.

Hãy liên hệ ngay với Môi trường Quốc An để được cung cấp dịch vụ lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang nhanh chóng.

>>>Xem thêm dịch vụ Lắp đặt pin NLMT tại Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *