Ô nhiễm không khí là vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm. Nguyên nhân của ô nhiễm không khí có rất nhiều nhưng những nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người, đặc biệt là khí thải. Khí thải ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Thấy được những tác động xấu của khí thải, con người đã dần quan tâm tới việc hạn chế tác động của nó tới sức khỏe. Công ty TNHH TM DV và Công Nghệ Quốc An- đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh đã cho triển khai gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý khí thải tại Tây Ninh nhằm chung tay giúp mọi người bảo vệ sức khỏe khỏi những tác động của khí thải.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý khí thải của đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh

Các công việc Quốc An triển khai trong gói dịch vụ bao gồm:

Tư vấn xử lý khí thải

Quốc An sẽ dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp mà đưa ra những tư vấn khác nhau. Với doanh nghiệp chưa có hệ thống xử lý khí thải, Quốc An sẽ tư vấn dựa trên ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp theo đuổi. Còn với những doanh nghiệp đã có hệ thống xử lý khí thải, chúng tôi sẽ có những tư vấn về việc nâng cao, cải tạo hệ thống mà doanh nghiệp hiện có.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý khí thải của đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh

Thiết kế hệ thống xử lý khí thải

Với từng loại khí thải của từng ngành nghề và địa điểm đặt doanh nghiệp, Quốc An sẽ thiết kế hệ thống khí thải phù hợp đảm bảo đáp ứng chỉ tiêu về nồng độ khí thải được cho phép.

Thi công hệ thống xử lý khí thải

Đội ngũ kỹ sư của Quốc An sẽ xuống tận nơi trao đổi và tiến hành thi công hệ thống xử lý khí thải, bảo trì sau khi hoàn thành công trình theo thời gian ký kết trên hợp đồng.

Lĩnh vực do đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh cung cấp

Đáp ứng số lượng lớn khách hàng đến từ những ngành nghề khác nhau, Quốc An đã tham gia tư vấn thiết kế, thi công xử lý khí thải ở nhiều lĩnh vực như: phòng thí nghiệm, lò gạch, xí nghiệp, xưởng gỗ,… và rất nhiều ngành nghề khác nữa.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công xử lý tại Tây Ninh

đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh có bề dày kinh nghiệm cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng, Quốc An đã có một chỗ đứng nhất định trong ngành, cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xử lý khí thải tại Tây Ninh, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội.

Quốc An- đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh sử dụng những công nghệ hiện đại, đạt chuẩn, đảm bảo giúp quý khách hàng giải quyết phần nào những khó khăn trong việc tìm kiếm một phương pháp xử lý khí thải phù hợp nhất, vừa có giá cả hợp lý, lại vừa giúp cải thiện được môi trường sống và làm việc của con người.

Các phương pháp xử lý khí thải hiện nay

Đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh sẽ giới thiệu 5 phương pháp xử lý khí thải như sau:

Xử lý khí thải bằng phương pháp sinh học

Phương pháp này sử dụng các vi sinh vật để phân hủy hoặc tiêu thụ các khí độc hại và thải khí CO2, thích hợp để xử lý khí thải công nghiệp.

Các phương pháp xử lý khí thải hiện nay

Xử lý khí thải bằng phương pháp ướt

Đây là phương pháp cho luồng khí cần phải xử lý tiếp xúc chất lỏng để lọc những hạt bụi siêu nhỏ. Những hạt bụi được giữ lại, được tách dưới dạng bùn. Phương pháp này đạt hiệu quả tới 90%.

Xử lý khí thải bằng phương pháp thiêu đốt

Đây là một phương pháp khá hoàn hảo, sử dụng cho các loại khí thải không có khả năng tái sinh, các khí thải dễ cháy nói chung và khí thải công nghiệp nói riêng.

 

Xử lý khí thải bằng phương pháp ngưng tụ

Có 2 dạng là

  • Ngưng tụ gián tiếp hay còn gọi là ngưng tụ hỗn hợp, khí thải và tác nhân làm lạnh sẽ tiếp xúc nhau trực tiếp, hơi ngưng tụ lại thành chất lỏng, phần khí sẽ thải ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn kém.
  • Ngưng tụ trực tiếp hay còn gọi ngưng tụ bề mặt, được diễn ra trong thiết bị trao đổi, có tường ngăn cách khí và tác nhân làm lạnh, đi ngược chiều nhau và được bố trí nhiều lớp.

Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ

Phương pháp này sử dụng than hoạt tính, nhằm hấp thụ các loại khí như CO, SO2, khí phòng thí nghiệm; sử dụng chất hấp thụ dạng rắn để giữ khí và hơi độc lại.

Tại sao cần đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh

Tại sao cần đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh

Khí thải từ các hoạt động sản xuất của các khu công nghiệp, nhà máy là nguyên nhân chủ yếu gây nên ô nhiễm không khí. Những khu công nghiệp, nhà máy bây giờ không những phải đảm bảo hiệu quả tài chính mà còn phải quan tâm đến hiệu quả môi trường. Thế nên rất cần thiết để triển khai những giải pháp để xử lý khí thải trước khi thải ra ngoài môi trường. Đơn vị xử lý khí thải tại Tây Ninh sẽ đảm bảo nồng độ khí thải không vượt quá quy định xả thải đã được quy định.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý khí thải tại Tây Ninh hãy liên hệ với Môi Trường Quốc An để được tư vấn chi tiết hơn.

***Tham khảo thêm Đơn vị xử lý khí thải tại Tiền Giang

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *