Để đảm bảo một cuộc sống an toàn, tốt đẹp thì việc nâng cấp các công trình cải tạo môi trường là điều quan trọng. Một trong số đó chính là thi công điện công nghiệp tại Bình Dương. Và đơn vị thực hiện không ai khác là công ty môi trường Quốc An.

Vai trò của hệ thống điện công nghiệp

Thi công điện côn nghiệp là đấu nối, lắp đặt các hệ thống truyền dẫn tin hiệu trong công nghiệp, vận hành các thiết bị lập trình điều khiển, thiết bị lập trình LPC,…

Vai trò của hệ thống điện công nghiệp

Điện công nghiệp là một hệ thống điện có vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người. Đóng vai trò lớn trong sản xuất, sinh hoạt và các hoạt động kinh tế. Để nguồn điện được sử dụng một cách an toàn, hệ thống hiện công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất.

Điện công nghiệp góp phần phát triển hệ thống truyền tải điện sao cho hợp lí, an toàn và phát huy được hiệu quả cao. Đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện cho các hoạt động sản xuất công, nông nghiệp, kinh doanh, dịch vụ và hoạt động dân sinh.

Thi công hệ thống điện công nghiệp tại Bình Dương

Thi công hệ thống điện công nghiệp tại Bình Dương
Thi công hệ thống điện công nghiệp tại Bình Dương

 

Hệ thống điện công nghiệp tại Bình Dương nói riêng và trong cả nước nói chung đều bao gồm: bảng điện nhà xưởng dùng trong công nghệp, các hệ thống điều khiển tự động đo lường các chỉ số trong nhà máy điện. Các hệ thống xử lý nước thô, xử lý nước khoáng hay nước thải trong nhà máy. Có hệ thống điều khiển nguồn nhiên liệu. Ngoài ra, cần trang bị cả hệ thống mềm trung thế, hạ thế. Hay hệ thống tự động cấp than và hệ thống điều khiển tự động hệ thống khử tro, xỉ.

Những tiêu chí cần có đối với một hệ thống thi công điện công nghiệp

Với những công trình thi công điện công nghiệp tại Bình Dương thì việc đặt ra những tiêu chí cần có là điều bắt buộc. Điều này đảm bảo cho quá trình thi công được an toàn tuyệt đối, tránh xảy ra sai sót.

Tiêu chí cần đảm bảo của hệ thống điện công nghiệp

Trước hết, các thiết bị phải được kiểm tra kỹ lương, đảm bảo được mức độ an toàn nhất định, tránh gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống điện công nghiệp phải được vận hành một cách hoàn hảo, trợ tru. Không gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công, sản xuất của doanh nghiệp.

Để tiết kiệm được mức chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp, cần bố trí máy móc, thiết bị hợp lí trong nhà máy. Tính toán đúng về quy mô hoạt động, công suất hoạt động của hệ thống để tránh lãng phí điện trong quá trình thi công.

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống điện công nghiệp tại Bình Dương cần đáp ứng các tiêu chuẩn riêng của nhà nước như: tiêu chuẩn như TCVN 7447-5-51: 2010, TCBN 394:2007…

Quy trình lắp đặt, thi công điện công nghiệp tại Bình Dương

thực hiện lắp đặt hệ thống điện công nghiệp tại Bình Dương

Tất cả công trình thi công điện công nghiệp đều có chung một quy trình lắp đặt, bao gồm cả công trình thi công điện công nghiệp tại Bình Dương:

Trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết

Hệ thống điện công nghiệp là một trong những công trình đòi hỏi việc thi công phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối, khác với các công trình điện dân dụng.

Bên cạnh những thiết bị thường dùng, cần trang bị thêm các thiết bị dành riêng cho điện công nghiệp. Bao gồm: máy biến áp, dây dẫn điện, các thiết bị bảo vệ hệ thống, tủ điện nhà xưởng công nghiệp, các thiết bị báo hiệu (báo cháy, nổ,…)

Nhận thông tin từ khách hàng và khảo sát công trình

Việc khảo sát công trình sẽ đảm bảo cho quá trình thi công, lắp đặt được suôn sẻ hơn rất nhiều. Dựa vào mặt bằng, môi trường xung quang khu vựa thi công mà việc lựa chọn phương án thi công sẽ được vận dụng một cách linh động.

Đơn vị thi công cần phải nắm bắt được những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Để đem lại sự hài lòng và hiệu quả cao nhất.

Thiết kế hệ thống điện công nghiệp

Để việc thi công điện công nghiệp tại Bình Dương được dễn ra một cách thuận lợi, cần lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ một cách chính xác. Bản vẽ chính là yếu tố quyết định đến việc thành bại của cả quá trình thi công.

Tiến hành thi công

Dựa trên bản vẽ, các thiết bị máy móc đã được chuẩn bị, đơn vị sẽ tiến hành thi công theo đúng tiến độ. Đảm bảo mức độ an toàn hiệu quả và dễ dàng trong việc vận hành, sửa chữa sau này.

Nghiệm thu và kiểm tra

Để công trình được đảm bảo 100% về chất lượng, cần kiểm tra lại trước khi bàn giao cho các doanh nghiệp đối tác. Thông qua việc vận hành thử hệ thống điện công nghiệp, ta sẽ biết được hiệu quả của công trình thi công điện công nghiệp tại Bình Dương.

Công ty Quốc An – đơn vị thi công điện công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương

Công ty Quốc An là nơi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng giao công trình của họ. Bởi Quốc An có đội ngũ kỹ thuật, nhân sự giỏi, luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng, mức độ an toàn và đặc biệt là thi công đúng với tiến độ đã đặt ra trước đó.

Đơn vị thi công điện công nghiệp tại Bình Dương uy tín
Đơn vị thi công điện công nghiệp tại Bình Dương uy tín

Đến với Quốc An, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ bậc nhất trên thị trường với một mức giá vô cùng hợp lí. Không chỉ thế, chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giành riêng, chế độ bảo hàng sau khi hoàn thành công trình.

Chính sự tin tưởng của nhiều khách hàng mà Quốc An có được thành công như ngày hôm nay. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh, chính xác nhất. Đến với chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Thi công điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Liên hệ đơn vị lắp đặt hệ thống điện công nghiệp tại Bình Dương uy tín

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *