Điện luôn là nguồn năng lượng cần có cho mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp, của công ty hay bất kì một tổ chức nào. Vậy để đảm bảo nguồn năng lượng luôn được duy trì, công suất ổn định, doanh nghiệp, công ty cần một đơn vị thi công điện uy tín, chất lượng. Môi Trường Quốc An, tự tin là đơn vị mang lại sự chất lượng, ổn định cho hệ thống điện của doanh nghiệp, của công ty với dịch vụ thi công điện công nghiệp tại Đồng Nai. Cùng xem bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về hệ thống điện công nghiệp đạt chuẩn?

hệ thống điện công nghiệp đạt chuẩn

Hiệu suất ổn định, hiệu quả, chất lượng, vận hành suôn sẻ

Điện là nguồn năng lượng cần cho mọi hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp, của công ty,…và mọi hoạt động, sản xuất chỉ đảm bảo khi và chỉ khi doanh nghiệp, công ty,… sở hữu hệ thống điện chất lượng, hiệu suất hiệu quả, ổn định, suôn sẻ.

An toàn sử dụng

Là nguồn năng lượng không thể thiếu nhưng nếu quá trình lắp đặt không đạt chuẩn theo quy định thì đây là rủi ro lớn đối với người dùng. Do đó, hệ thống điện sau khi hoàn thiện việc lắp đặt phải đạt các tiêu chí về an toàn cũng như các tiêu chuẩn theo quy định.

Quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng

Có điện thì những hoạt động khác của doanh nghiệp, của cơ quan mới có thể diễn ra, vì thế một hệ thống điện đạt chuẩn không thể thiếu quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng.

Tối ưu về chi phí

Có thể nói, chi phí đầu tư cho việc thi công, lắp đặt điện công nghiệp không hề nhỏ. Do đó, hệ thống điện đạt chuẩn, mang lại gias trị tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp, cho cơ sở sản xuất khi và chỉ khi có sự tính toán chi tiết và chính xác nhất về công suất sử dụng cho từng khu vực, hạn chế việc lãng phí, dư thừa khối lượng điện.

Đạt tiêu chuẩn theo quy đinh

Hệ thống điện sau khi hoàn thiện việc thi công lắp đặt phải đạt các tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước, điển hình như: TCVN 7447-5-51, TCBN 394:2007,…giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng, mang lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Giá thi công điện công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mức giá thi công điện công nghiệp luôn có sự thay đổi và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tiến độ thi công, lắp đặt hệ thống
 • Tiến độ thanh toán của chủ đầu tư, của doanh nghiệp
 • Giá cả vật tư tại thời điểm thi công
 • Đặc điểm địa hình, khu vực thi công
 • Số lượng thiết bị, phụ kiện bắt buộc sử dụng cho hệ thống
 • Thời gian bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng hệ thống

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công điện công nghiệp tại Đồng Nai của Môi Trường Quốc An?

Đơn vị thi công điện công nghiệp tại Đồng Nai
Đơn vị thi công điện công nghiệp tại Đồng Nai uy tín

Có thể nói hệ thống điện công nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất, xây dựng. Chính bởi vậy việc chọn lựa đơn vị thi công điện công nghiệp uy tín, chất lượng là yếu tố cần để đảm bảo cho hoạt động sản xuất, xây dựng của doanh nghiệp. Và Môi Trường Quốc An chúng tôi sẽ là lựa chọn mang đến sự chất lượng, an toàn, đảm bảo cho hệ thống điện công nghiệp của doanh nghiệp, của công ty bạn, bởi:

 • Môi Trường Quốc An là đơn vị chuyên cung cấp, thực hiện các dịch vụ thi công hệ thống điện nói chung, điện công nghiệp nói riêng, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị tại Đồng Nai.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình với công việc, đảm bảo sẽ nhanh chóng hoàn thiện việc thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, đẩy nhanh hoạt động sản xuất, thi công.
 • Môi Trường Quốc An luôn áp dụng kĩ thuật mới nhất, hiện đại nhất nhằm mang tới sự hiệu quả, an toàn, chất lượng cho người sử dụng cũng như giups doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Chi phí thi công hợp lý, minh bạch, phù hợp với ngân sách dự toán của doanh nghiệp

Bên cạnh việc thi công điện công nghiệp, Môi Trường Quốc An chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bằng các dịch vụ liên quan như: tư vấn, thiết kế hệ thống điện công nghiệp, điện dân dụng; hỗ trợ sửa chữa, khắc phục sự cố, bảo trì hệ thống điện;…

Những hạng mục thi công điện công nghiệp tại Đồng Nai do Môi Trường Quốc An thực hiện

Các hạng mục thi công điện công nghiệp tại Đồng Nai của Quốc An
Các hạng mục thi công điện công nghiệp tại Đồng Nai của Quốc An

Nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng, Môi Trường Quốc An chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thi công điện công nghiệp cho nhiều đối tượng khách hàng với cụ thể từng hạng mục thi công điện côn nghiệp như sau:

 • Thi công điện công nghiệp nhà máy, nhà xưởng
 • Thi công điện công nghiệp chiếu sáng
 • Thi công điện công nghiệp tự động cho nhà máy, nhà xưởng, cơ sở sản xuất,…
 • Thi công điện văn phòng
 • Thi công hệ thống chống sét, chống giật, chống dòng rò, thi công hệ thống bảo vệ,..
 • Sửa chữa, thay thế thiết bị PLC, server, biến tần,…
 • Sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng tủ điện công nghiệp, tủ điện phân phối trong nhà, ngoài trời, tủ điện phân phối hạ thế,…
 • Sửa chữa hệ thống điện điều khiển tự động tại nhà xưởng, nhà máy,..

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ công ty thi công điện công nghiệp tại Đồng Nai uy tín

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *