Có thể nói, mọi hoạt động sản xuất của doanh nghiệp có ổn định, hiệu quả, an toàn hay không đều phụ thuộc nhiều vào nguồn điện. Và để đảm bảo điều đó, doanh nghiệp, nhà xưởng phải sở hữu hệ thống điện ổn định, đảm bảo chất lượng. Do đó, khi lựa chọn đơn vị thi công điện công nghiệp doanh nghiệp cần phải xem xét kĩ lưỡng, chú trọng đến nhiều vấn đề liên quan. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh để có thêm các thông tin hữu ích về dịch vụ này.

*** Mời bạn tìm hiểu chi tiết về Thiết kế thi công điện công nghiệp của Quốc An

Thế nào là một hệ thống điện công nghiệp chuẩn?

thi công điện công nghiệp Quốc An

Mọi hoạt động sản xuất, sinh hoạt của doanh nghiệp, nhà xưởng,…đều phụ thuộc vào độ ổn định của hệ thống điện, vậy để đảm bảo sự vận hành ổn định cho nguồn điện cũng như phát triển hệ thống truyền tải điện hợp lý, an toàn, hiệu quả, một hệ thống điện công nghiệp cần đạt các tiêu chí sau:

An toàn sử dụng

Mọi thiết bị sử dụng phải đáp ứng tiêu chí về an toàn điện, tránh các nguy cơ, nguy hiểm khi vận hành, sử dụng.

Hệ thống vận hành suôn sẻ và hiệu quả

Điều này được thể hiện, đo lường qua công suất làm việc của hệ thống điện. Và tất nhiên, đây là yếu tố cần phải đảm bảo để duy trì hiệu quả, tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí luôn là điều mà nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng,… muốn hướng tới khi lắp đặt hệ thống điện công nghiệp phục vụ cho hoạt động sản xuất, sinh hoạt,…Do đó, mọi tính toán, bố trí các thiết bị điện của hệ thống phải hợp lý, chính xác nhất tránh việc gây lãng phí điện năng.

Đáp ứng tiêu chuẩn quy định của nhà nước

Theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước, hệ thống điện sử dụng phải đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định như sau: TCBN 394:2007, TCVN 7447-5-51:2010,…

Môi Trường Quốc An- công ty chuyên thi công điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh uy tín

Hệ thống điện công nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng trong xây dựng, do đó quá trình thi công xây dựng điện công nghiệp cần phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe, bởi chỉ cần một sơ ý nhỏ có thể để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Quốc An thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp tại TpHCM
Quốc An thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp tại TpHCM

Môi Trường Quốc An – đơn vị chuyên thi công điện công nghiệp tại các khu vực nói chung và tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng cam kết sẽ là lựa chọn mang đến hệ thống điện công nghiệp đạt chuẩn về sử dụng, an toàn, tiết kiệm chi phí.

thi công điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh của chúng tôi do đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm, vững chuyên môn thực hiện, cùng với thiết bị, phụ kiện sử dụng chất lượng, chính hãng, quy trình thi công khoa học,nghiêm ngặt, thực hiện đúng kĩ thuật, bản vẽ thiết kế, đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn.

  • Thực hiện thi công theo đúng thiết kế được duyệt
  • Đảm bảo mức độ an toàn của hệ thống trong suốt quá trình vận hành
  • Đảm bảo hiệu quả mang lại của hệ thống trong quá trình hoạt đôngj
  • Dễ dàng, thuận tiện trong việc sửa chữa, bảo trì, nâng cấp hệ thống sau này.

Bên cạnh việc thi công điện công nghiệp, Môi Trường Quốc An còn cung cấp các dịch vụ về điện công nghiệp khác như:

  • Tư vấn, thiết kế điện công nghiệp
  • Sửa chữa, bảo trì hệ thống điện

Hiểu rõ hơn về quy trình thi công điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh do Công ty Quốc An thực hiện.

Quy trình thi công hệ thống điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh
Quy trình thi công hệ thống điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Thi công điện vô cùng quan trọng bởi kết quả sau khi thi công ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ hoạt động, sản xuất của nhà xưởng, nhà máy,… sau này. Và để đảm bảo hiệu quả hệ thống điện sau khi hoàn thiện, Môi Trường Quốc An luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước, các giai đoạn thi công như sau:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng, khảo sát khu vực thi công

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu dịch vụ thi công điện công nghiệp của khách hàng, đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật của Môi Trường Quốc An sẽ thực hiện khảo sát khu vực thi công để đo đạc, tính toán nhằm đưa ra phương án thiết kế thi công phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp, của nhà xưởng.

Bước 2: Lên thiết kế thi công hệ thống điện

Dựa vào các thông số đã khảo sát thực tế cũng như yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kĩ sư sẽ lên bản thiết kế phù hợp nhất với tình hình sản xuất, hoạt động của doanh nghiệp, sau đó gửi bản thiết kế cho khách hàng xét duyệt.

Bước 3: Chuẩn bị trang thiết bị điện, dụng cụ sử dụng

Khi có kết quả xét duyệt từ khách hàng, đồng ý thi công với phương án thiết kế và mức chi phí thi công, đội ngũ Môi Trường Quốc An sẽ tiến hành chuẩn bị trang thiêt bị, dụng cụ thi công, điển hình như:

Dây dẫn điện

Máy biến áp

Tủ điện

Thiết bị bảo vệ hệ thống

Thiết bị báo tín hiệu

Bước 4: Thi công lắp đặt điện công nghiệp tại Tp. HCM

thi công điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh
thi công điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Đội ngũ thi công thực hiện thi công theo đúng bản thiết kế được duyệt, đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn thi công cũng như quy trình thi công nghiêm ngặt nhất nhằm mang lại hiệu quả, chất lượng cho hệ thống điện.

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, dịch vụ thi công điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh của Quốc An đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu trên địa bàn.

Bước 5: Nghiệm thu, kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thiện thi công, chúng tôi sẽ chạy thử xem hệ thống điện hoạt động có đúng với công suất đã tính toán hay không cũng như đảm bảo các tiêu chí về an toàn, hiệu quả, tiêu chuẩn quy định của nhà nước và thực hiện bàn giao khi kết quả chạy thử ổn định, an toàn.

Thực hiện các công việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện theo đúng quy định.

Liên hệ đơn vị thi công điện công nghiệp tại Hồ Chí Minh uy tín

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *