Sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Bình Phước là một công việc cần thiết mỗi khi hệ thống xử lý nước thải gặp vấn đề hoặc cần nâng cấp so với trước. Việc sửa chữa cần nhanh chóng tiến hành để đảm bảo hệ thống được hoạt động hiệu quả. Không những giúp nước thải được xử lý chất lượng mà việc sửa chữa còn giúp cho hệ thống hoạt động ổn định, tránh những hư hỏng lớn phát sinh từ những bộ phận khác.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Bình Phước uy tín

chọn đơn vị sửa chữa hệ thống xử lý nước thải tại Bình Phước uy tín
Chọn đơn vị sửa chữa hệ thống xử lý nước thải tại Bình Phước uy tín

Cách lựa chọn một đơn vị sửa chữa hệ thống xử lý nước thải tại Bình Phước tốt

Có rất nhiều cách để CĐT và các đơn vị sửa chữa hệ thống nước thải tìm đến nhau. Đó có thể là nhờ vào giới thiệu, quen biết hoặc thông thường là tìm thấy qua internet. Để lựa chọn được một đơn vị sửa chữa tốt, các tiêu chí sau đây thường được chú ý đến.

Dựa vào giá cả dịch vụ sửa chữa

Một lựa chọn thông minh luôn đi kèm với một giá cả hợp lý. Trong lĩnh vực xử lý nước thải, các khoản tiền có thể chênh nhau rất lớn giữa các đơn vị. Dựa vào các tư vấn của những đơn vị sửa chữa hệ thống xử lý nước thải, CĐT thường sẽ biết được đơn vị nào cung cấp giá tốt nhất cho mình. Từ đó CĐT có thể đưa ra những lựa chọn thông minh, đạt được những hiệu quả chi phí.

Lựa chọn dựa trên trình độ chuyên môn

Ưu tiên của CĐT là hệ thống xử lý nước thải hoạt động hiệu quả sau quá trình sửa chữa. Để hệ thống được sửa chữa tốt cần có những đơn vị chuyên môn sâu. Thế nhưng để biết được chuyên môn của đơn vị không phải là điều đơn giản. Người ta đôi khi cũng hay bỏ quên vấn đề này dẫn đến việc sửa chữa không như ý, thậm chí dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn có thể phát sinh.

Để lựa chọn đơn vị sửa chữa hệ thống xử lý nước thải có chuyên môn, ta có thể dựa vào uy tín của đơn vị. Uy tín được xây dựng trên những công trình mà đơn vị đã sửa chữa, dựa vào kinh nghiệm làm việc nhiều năm hoặc dựa vào các chứng chỉ chuyên môn mà đơn vị cung cấp. Khả năng chuyên môn cũng có thể đánh giá qua sự tư vấn của các đơn vị. Sự đánh giá này mang tính cảm tính nhưng có thể giúp CĐT sàng lọc chất lượng các nhà thầu..

Lợi ích khi lựa chọn Môi Trường Quốc An để sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Bình Phước

Môi Trường Quốc An là đơn vị chất lượng cho dịch vụ sửa chữa hệ thống xử lý nước thải tại Bình Phước. Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Môi Trường Quốc An chứ không phải một đơn vị nào khác:

 • Chúng tôi luôn sự dụng những giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sửa chữa hệ thống xử lý nước thải.
 • Chất lượng sửa chữa tốt, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.
 • Tư vấn cho khách hàng những thông tin phục vụ vận hành, sử dụng hệ thống hiệu quả.
 • Phục vụ bằng sự tận tụy, giúp khách hàng hài lòng và yên tâm về dịch vụ.
 • Chính sách bảo hành ưu việt với những phần được Môi Trường Quốc An sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Bình Phước từ Môi Trường Quốc An

Dịch vụ sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Bình Phước của Quốc An
Dịch vụ sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Bình Phước của Quốc An

Khi nào hệ thống xử lý nước thải cần được sửa chữa

Sau một thời gian sử dụng, hệ thống xử lý nước thải thường gặp trục trặc hoặc không đáp ứng được nhu cầu xử lý nước thải của đơn vị. Chính vì vậy, việc sửa chữa, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải là điều không thể tránh khỏi. Một số lỗi thường gặp của các hệ thống xử lý nước thải được liệt kê dưới đây:

 • Quá trình keo tụ diễn ra không đạt hiệu quả.
 • Vấn đề bùn nổi tại bể lắng.
 • Sự gia tăng chi phí vận hành do hệ thống hoạt động kém hiệu quả.
 • Nhu cầu xử lý nước thải tăng lên đòi hỏi nâng cấp công suất xử lý nước thải cao hơn.
 • Hiệu quả của quá trình xử lý vi sinh không tốt hoặc không hoạt động.
 • Các bộ phận hoạt động kém hiệu quả hoặc đã bị hư hỏng..

Tư vấn của Môi Trường Quốc An về sửa chữa những lỗi thường gặp

Hiện tượng bùn nổi tại bể lắng và quá trình keo tụ hoạt động kém hiệu quả

Để xử lý vấn đề này cần kiểm tra hiệu quả của máy hút bùn xem có hoạt động khộng. Bên cạnh đó, quá trình keo tụ được thực hiện bởi hóa chất nhằm kết dích chất bẩn trong nước. Vì vậy, cần kiểm tra lượng hóa chất đã sử dụng hợp lý chưa. Có thể nồng độ ô nhiễm trong nước thải đã có sự thay đổi và cần thay đổi lượng hóa chất sao cho phù hợp. Cùng với đó là xem xét khả năng keo tụ của hóa chất đang sử dụng. Thành phần chất gây ô nhiễm có lẽ đã bị thay đổi hoặc vốn dĩ hóa chất đang sử dụng không đạt hiệu quả chất lượng cao trong xủ lý nước thải.

Chi phí vận hành cao do hệ thống hoạt động kém hiệu quả

Ta có thể kiểm tra công suất hoạt động của máy thổi khí có đạt hiệu quả không. Cùng với đó là kiểm tra hoạt động của các bộ phận khác, đặc biệt là máy bơm, chúng có thể bị tắc nghẽn làm hoạt động bơm không hiệu quả, ảnh hưởng đến công suất xử lý chung của cả hệ thống. Để kiểm tra hoạt động của các bộ phận, việc đo dòng điện khởi động của các bộ phận là rất hữu ích.

Lượng nước thải tăng cần công suất xử lý cao hơn của hệ thống xử lý nước thải

Đôi khi do công suất hoạt động và quy mô của nhà sản xuất tăng lên, để đáp ứng nhu cầu nước thải cần phải xử lý đòi hỏi sự nâng cấp hệ thống xử lý nước thải. Để tăng công suất xử lý của hệ thống so với thiết kế, cần lựa chọn phương pháp phù hợp. Các phương pháp có thể sử dụng để tăng công suất như nuôi cấy thêm vi sinh trong bể xử lý, xây dựng thêm hệ thống xử lý vi sinh hoặc tạo ra các bể lọc cát, lọc áp lực cho hệ thống xử lý nước thải.

Công đoạn xử lý vi sinh hoạt động không hiệu quả

Cần làm hút hết nước để kiểm tra mức độ bùn trong bể, kiểm tra vật mang vi sinh nếu bị hư hại phải thay đồng bộ. Đảm bảo hệ thống giá đỡ vẫn hoạt động tốt, đảm bảo vi sinh phân bố đều trong bể. Bên cạnh đó, máy thổi khí và đĩa phân phối khí cũng phải kiểm tra kỹ, đảm bảo hoạt động hiệu quả và đủ công suất.

Máy móc thiết bị đã bị hỏng

Về vấn đề này cần có sự kiểm tra một cách tổng quát để xác định bộ phận bị hỏng. Những bộ phận hoạt động không hiệu quả cần có biện pháp sửa chữa và thay thế kịp thời. Tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống, dẫn đến những hư hại năng hơn không đáng có.

*** Mời bạn tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Bình Phước giá rẻ

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *