Sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Long An là một trong những công việc phức tạp trong lĩnh vực xử lý nước thải. Với các khu công nghiệp tại Long An, việc vận hành liên tục hệ thống xử lý nước thải sẽ có lức gặp hư hỏng, trục trặc. Vì thế, việc sửa chữa thường được lựa chọn như một giải pháp hữu ích cho CĐT.

Sự cần thiết phải sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Long An

Sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Long An uy tín

Hệ thống xử lý nước thải sau một thời gian hoạt động thường xảy ra vấn đề. Các vấn đề trục trặc thường rất đa dạng và khó phán đoán với người không chuyên. Bên cạnh đó, việc sử dụng hệ thống khi chúng hoạt động không hiệu quả có thể gây nguy hiểm, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Một số lỗi mà bạn cần tiến hành sửa chữa ngay:

Bộ phận, máy móc bị hư hại

Một số bộ phận trong khi hoạt động có thể xảy ra hư hỏng. Nếu các bộ phận như máy bơm, máy thổi khí bị hỏng thì nhất định phải sửa hoặc thay thế để hệ thống có thể hoạt động. Việc xác định chính xác bộ phận nào bị hỏng hoặc kém hiệu quả thường nhờ đến việc kiểm tra tổng thể.

Xử lý vi sinh kém hiệu quả

Nếu nước thải đầu vào có sự khác biệt lớn về độ ô nhiễm thì sẽ dẫn đến quá trình xử lý vi sinh kém hiệu quả. Vi sinh có thể chết hàng loạt, bể lắng nổi bùn và chất lượng nước đầu ra không đạt chuẩn. Về việc này có thể xử lý tạm thời nhưng về lâu dài cần có sự cải tạo đúng đắn.

Để kiểm tra trước hết cần hút sạch nước. Tiến hành kiểm tra bùn và các vật mang vi sinh, nếu đã hỏng phải thay đồng bộ. Kiểm tra giá đỡ có bị hư hại không và lượng vi sinh có đủ hoặc đã phân bố đều trong bể chưa. Xem xét sự hoạt động bình thường của máy thổi khí, đĩa phân phối khí, đảm bảo hoạt động tốt. Việc kiểm tra, bảo trì, sửa chữa sẽ giúp cho quá trình xử lý vi sinh được hiệu quả hơn trong bể xử lý.

Thực tiễn đòi hỏi một công suất xử lý cao hơn.

Vì một lý do nào đó, hệ thống cần phải tăng công suất thiết kế để đảm bảo nhu cầu xử lý nước thải của nhà máy gia tăng. Để tăng công suất cho hệ thống có thể bổ sung thêm bể xử lý vi sinh, nuôi cấy thêm vi sinh trong bể hoặc xây dựng các bể lọc ở bước xử lý tiếp theo.

Chi phí vận hành tăng dần theo thời gian

Chi phí vận hành tăng cao báo hiệu một hệ thống hoạt động không ổn định. Có thể nguyên nhân từ một bộ phận nào đó kém hiệu quả dẫn đến công suất xử lý giảm đi, làm tăng chi phí vận hành cả hệ thống. Để xử lý cần kiểm tra hoạt động của các bộ phận như máy thổi khí, máy bơm có bị tắt nghẽn không hay đo dòng điện khởi động của các bộ phận để nhận ra sự bất thường. Từ đó tìm hướng để giải quyết sớm và triệt để vấn đề phát sinh.

Quá trình keo tụ tạo bông kém hiệu quả

Quá trình keo tụ tạo bông dùng để kết dính các chất, làm chúng lắng xuống bể để loại bỏ. Việc keo tụ tạo bông không đạt hiệu quả cần kiểm tra lượng hóa chất đã cho vào đủ chưa. Bên cạnh đó, xem xét hiệu quả của hóa chất sử dụng để có biện pháp thay thể hợp lý.

Vì sao nên lựa chọn Quốc An sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Long An

Dịch vụ sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Long An chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Long An chuyên nghiệp

Giới thiệu Quốc An

Quốc An là một trong những đơn vị hình thành đầu tiên trong ngành xử lý nước thải tại miền nam. Kinh nghiệm của chúng tôi đã được đút kết bởi nhiều công trình lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành. Đảm bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng trên lợi ích của doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu, chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ khách hàng dựa trên sự tận tâm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Điểm đặc biệt trong dịch vụ sửa chữa hệ thống xử lý nước thải tại Long An của chúng tôi

Kiểm tra sửa chữa hệ thống xử lý nước thải với công ty Quốc An
Kiểm tra sửa chữa hệ thống xử lý nước thải với công ty Quốc An

Đến với Quốc An, bạn sẽ được đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho mình. Vì Quốc An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được các giá trị cốt lõi giúp bạn hài lòng về dịch vụ. Những điểm nhấn của dịch vụ sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Long An tại Quốc An gồm:

  • Các kỹ sư chuyên sâu sẽ giúp khắc phục được những lỗi phức tạp nhất.
  • Chi phí sửa chữa được tiết kiệm khi chúng tôi ưu tiên sửa chữa nếu việc thay thế là không cần thiết.
  • Tư vấn cho bạn những giải pháp hiệu quả tối ưu công suất hoạt động của hệ thống.
  • Cung cấp thông tin chính xác, trung thực, báo giá khách quan nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng.
  • Đảm bảo hiệu quả hoạt động sau sửa chữa. Chúng tôi có chính sách bảo hành cụ thể giúp khách hàng yên tâm.
  • Phục vụ tận tâm, nhiệt tình, vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ đơn vị sửa chữa hệ thống xử lý nước thải Long An uy tín

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *