Dịch vụ xử lý nước thải tại Bình Phước nói riêng và các địa phương khác nói chung đang ngày càng trở nên quan trọng. Với nhu cầu bảo về môi trường ngày càng khắt khe, các yêu cầu xử lý nước thải cũng ngày càng cao để đảm bảo cho môi trường sống. Do đó, dịch vụ xử lý nước thải cũng phải cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu xử lý hiệu quả

Dịch vụ xử lý nước thải tại Bình Phước của Quốc An

DỊCH VỤ XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI BÌNH PHƯỚC

Sự cần thiết của dịch vụ xử lý nước thải ở Bình Phước

Nếu nước thải công nghiệp và sinh hoạt không được xử lý thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng cho môi trường. Hậu quả có thể thấy là:

 • Môi trường đất bị ô nhiễm làm chết vi sinh vật, trồng trọt cũng bị ảnh hưởng.
 • Nước thải ra sông suối, ao hồ gây ô nhiễm khiến sinh vật nước chết hàng loạt.
 • Nguồn nước mà người dân sử dụng hàng ngày bị ô nhiễm, gây ra bệnh tật nguy hại cho sức khỏe cộng đồng.
 • Nguồn nước đục, bốc mùi làm ảnh hưởng đời sống và mỹ quan xung quanh.

Những tác hại mà ô nhiễm do nước thải mang lại là vô cùng lớn. Vì vậy rất cần đến dịch vụ xử lý nước thải, đặc biệt là nước thải công nghiệp.

Thực hiện dịch vụ xử lý nước thải tại Quốc An

Công trình xử lý nước thải ở Bình Phước của chúng tôi
Công trình xử lý nước thải ở Bình Phước của chúng tôi

Quốc An hướng đến một dịch vụ xử lý nước thải đơn giản mà hiệu quả cao:

Thực hiện khảo sát và tư vấn phương án xử lý nước thải phù hợp

Chúng tôi sẽ có mặt tại thực địa để tìm hiểu và khảo sát chung. Tùy mỗi giai đoạn, và đặc điểm của mỗi nhà máy mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án xử lý tối ưu nhất.

Thiết kế và vận hành hệ thống xử lý nước thải

Chúng tôi thiết kế hệ thống xử lý nước thải một cách khoa học theo từng trường hợp. Ngay sau đó là tiến trình thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải. Bằng chuyên môn nghề nghiệp của mình chúng tôi hoàn thành công việc đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của nhà máy.

Chuyển giao công nghệ xử lý nước thải

Việc bàn giao công nghệ luôn được diễn ra một cách dễ dàng. Chúng tôi luôn ghi chú cho khách hàng những chi tiết quan trọng của hệ thống xử lý nước thải. Bên cạnh đó, bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ của khách hàng đều được giải đáp. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được các tư vấn khi cần thiết.

Hoàn thiện pháp lý cho khách hàng

Hồ sơ pháp lý được chúng tôi chuẩn bị và hoàn thiện giúp khách hàng. Đảm bảo mọi vấn đề được làm việc đúng theo quy định của pháp luật. Qua đó giúp khách hàng yên tâm sản xuất và sử dụng hệ thống xử lý chất thải để bảo vệ môi trường.

Bảo trì cho hệ thống xử lý nước thải

Chúng tôi giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sử dụng của hệ thống xử lý nước thải. Sự yên tâm này dựa trên cơ chính sách bảo trì và bảo dưỡng của chúng tôi. Nhờ đó, chúng tôi đảm bảo với khách hàng thời hạn sử dụng như đã cam kết.

Những cách thức xử lý nước thải hiệu quả của Quốc An

Tùy từng trường hợp mà chúng tôi áp dụng những phương pháp xử lý nước thải khác nhau. Có thể kế đến các phương pháp sau:

 • Phương pháp trao đổi ion.
 • Phương pháp hấp thụ.
 • Phương pháp hóa học.
 • Phương pháp siêu lọc.
 • Phương pháp vi sinh.
 • Phương pháp vật lý.
 • Phương pháp thẩm thấu.

Bên cạnh các phương pháp khoa học là các công nghệ hiện đại được sử dụng:

 • Phương pháp siêu lọc.
 • Công nghệ MBBR.
 • Công nghệ AAO (A2O).
 • Công nghệ MBR

Tại sao nên chọn Quốc An làm dịch vụ xử lý nước thải tại Bình Phước của chúng tôi

Lý do nên sử dụng dịch vụ xử lý nước thải của chúng tôi

Đội ngũ nhận sự tài giởi thực hiện dịch vụ xử lý nước thải

Các kỹ sư với chuyên môn cao luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn biết cách lựa chọn phương án xử lý nước thải hiệu quả mà tiết kiệm nhất cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm thực tiễn với nhiều công trình đã thực hiện tại Bình Phước, chúng tôi dễ dàng xử lý được những trường hợp phát sinh. Nhờ đó giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị xử lý nước thải.

Dịch vụ xử lý nước thải Bình Phước với chi phí tốt nhất

Nâng cao chất lượng và giảm thiểu chi phí là những điều mà chúng tôi hướng tới phát triển. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chi phí cho hệ thống xử lý nước thải mà chũng tôi xây dựng vẫn luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Chúng tôi đưa ra các biện pháp xử lý nước thải hiệu quả với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất trong quá trình thi công và vận hành hệ thống. Nhờ đó, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ xử lý nước thải ở Bình Phước uy tín, chất lượng

Với chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đảm bảo xử lý tốt nước thải. Bằng các phương pháp xử lý khoa học, các công nghệ xử lý triệt để, chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch vụ. Qua các hợp đồng đã thõa thuận, khách hàng được cam kết về chất lượng xử lý. Các hồ sơ pháp lý sẽ được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định. Việc chuyển giao công nghệ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và dễ dàng. Với chúng tôi, lợi ích của khách hàng và môi trường là trên hết.

Chế độ bảo hành cho dịch vụ xử lý nước thải tại Bình Phước

Chế độ bảo trì, bảo dưỡng luôn được chúng tôi tiến hành định kỳ hoặc khi khách hàng cần. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi lúc. Với những sự cố phát sinh, chúng tôi sẽ có mặt trực tiếp để xử lý giúp khách hàng. Điều này giúp hệ thống được vận hành tốt với tuổi thọ dài, tránh được nhiều rủi ro hư hỏng.

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ của Quốc An:

Liên hệ tư vấn chi tiết

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *