Với quỹ đất eo hẹp, nhất là ở các thành phố lớn thì việc sử dụng pin năng lượng mặt trời trên mái là giải pháp ưu việt nhất, biến ngôi nhà trở thành trạm phát điện dựa vào năng lượng mặt trời- năng lượng tái tạo, vô cùng thân thiện với môi trường. Vì thế mà pin năng lượng mặt trời được nhiều tổ chức, cá nhân áp dụng. Hiểu được nhu cầu ngày càng lớn của việc sử dụng pin năng lượng mặt trời, Công ty TNHH TM DV và Công Nghệ Quốc An cho triển khai dịch vụ lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh.

Công ty lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh uy tín

Với tất cả sự tận tình, chuyên nghiệp mà Quốc An mang đến cho khách hàng, Quốc An đã có những thành công nhất định và được mọi người ủng hộ mặc dù tuổi đời còn trẻ.

Công ty lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh uy tín
Lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Nhân viên của Quốc An luôn được truyền cảm hứng, được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, vui vẻ nên không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức từng ngày. Nhân viên là linh hồn của Quốc An, là người tạo nên niềm tin cho khách hàng và mang tới thành công như ngày hôm nay cho Quốc An.

Có chính sách sửa chữa, bảo hành sau khi lắp đặt

Sau khi nhân viên của Quốc An thực hiện việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Tây Ninh thì thời gian bảo hành bắt đầu có hiệu lực. Với từng loại pin năng lượng mặt trời với công suất khác nhau mà chúng tôi sẽ có những thời hạn bảo hành khác nhau.

Các bước mà Quốc An lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh

Việc lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh sẽ được tiến hành bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm theo chu trình như sau:

Bước 1: Đo đạc kích thước cần lắp đặt

Để vừa đảm bảo về thẩm mỹ và chất lượng thì bước này là vô cùng cần thiết. Không gian để lắp đặt pin năng lượng mặt trời cần rộng rãi, thông thoáng để thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như bổ sung thêm những tấm pin năng lượng mặt trời trong tương lai nếu cần.

Để hiệu quả hấp thu năng lượng của tấm pin năng lượng mặt trời là cao nhất, các tấm pin cần được đặt trên mái nhà và dốc hướng lên phía mặt trời, mái nhà không bị che bởi cây cối hay bóng râm xung quanh.

Bước 2: Lắp đặt các giá đỡ

Các giá đỡ cũng sẽ được lắp dốc hướng song song với mái nhà. Các khung lắp đặt phải được định vị chuẩn xác để có thể phát huy hiệu quả của tấm pin năng lượng mặt trời. Sử dụng keo dính mái nhà và đinh ốc vít cao để cố định giá đỡ, hạn chế sự rò rỉ thông qua các lỗ khoan trên mái nhà.

Các bước mà Quốc An lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh

Bước 3: Lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Sau bước các giá đỡ được cố định chắc chắn thì nhân viên Quốc An sẽ tiến hành lắp đặt pin năng lượng mặt trời. Họ sẽ kết nối các tấm pin theo hệ thống để việc sản xuất năng lượng điện được hiệu quả nhất. Các tấm pin năng lượng mặt trời được đặt đúng vị trí, ống dẫn sẽ hoạt động dưới hệ thống này đến hộp nối rồi đi xuống ngôi nhà.

Những lưu ý khi lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh

Có những lưu ý trước và trong khi lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh mà Quốc An đề cập như sau:

Trước khi tiến hành lắp đặt điện năng lượng mặt trời

  • Lựa chọn công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng: Nếu lắp đặt pin năng lượng mặt trời áp mái với công suất nhỏ hơn khả năng tiêu thụ điện sẽ không tốt. Vì thế cần có sự tư vấn của các chuyên gia có hiểu biết sâu về vấn đề lựa chọn loại pin năng lượng mặt trời phù hợp.
  • Pin năng lượng làm tăng tính thẩm mỹ: Lắp pin năng lượng mặt trời cần phải làm cho công trình trông hiện đại và đẹp hơn, phụ thuộc rất lớn vào vị trí lắp đặt.

Trong quá trình lắp đặt pin năng lượng mặt trời

  • Không lắp đặt trong điều kiện thời tiết xấu: Thời tiết xấu như mưa to, gió lớn sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của hệ thống pin năng lượng mặt trời cũng như an toàn của người lắp đặt bởi họ có thể bị trượt ngã hoặc điện giật,…

Những lưu ý khi lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh

  • Không gây áp lực lên tấm pin năng lượng mặt trời: Khi tiến hành lắp đặt, hạn chế việc ngồi hay dẫm hoặc để các vật nặng lên tấm pin năng lượng mặt trời. Vì nếu có áp lực đặt lên các tấm pin năng lượng mặt trời như vậy sẽ ảnh hưởng tới việc hấp thụ ánh sáng mặt trời.
  • Tuân thủ tốt các quy định an toàn bảo hộ: Đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra trong lúc lắp đặt pin năng lượng mặt trời thì người lắp đặt cần tuân thủ việc mặc đủ quần áo bảo hộ, giày chống trượt, găng tay cách điện, …. Bên cạnh đó cũng phải kiểm tra kỹ càng thang và dàn giáo làm việc để đảm bảo chúng không gặp vấn đề gì trong quá trình lắp đặt.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc thực hiện lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh thì hãy liên hệ với Môi trường Quốc An để được tư vấn cụ thể.

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ Lắp đặt pin NLMT tại Tiền Giang chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *