Tại các thành phố lớn, nhu cầu sử dụng pin năng lượng mặt trời ngày một tăng cao bởi quỹ đất hạn hẹp, cư dân lợi dụng việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời lên mái nhà để biến ngôi nhà trở thành trạm phát điện dựa vào năng lượng mặt trời. Điều quan trọng hơn đó là sử dụng pin năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường. Nhận thấy nhu cầu sử dụng pin năng lượng mặt trời trong tương lai, Công ty TNHH TM DV và Công Nghệ Quốc An đã cung cấp dịch vụ Lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận.

Địa chỉ lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận

Quốc An mang tới dịch vụ lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận, bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp, đã có một chỗ đứng nhất định trong thị trường ngành. Các khách hàng mới đến từ khách hàng cũ giới thiệu chiếm phần lớn.

Địa chỉ lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận
Lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận

Nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo

Quốc An luôn tạo một môi trường làm việc lành mạnh, vui vẻ, quan tâm tới đời sống không chỉ về mặt vật chất mà còn về mặt tinh thần đối với nhân viên. Vì thế mà nhân viên Quốc An được truyền cảm hứng, luôn không ngừng học hỏi, trau dồi và sáng tạo; tạo nên sự thành công của Quốc An như ngày hôm nay.

Chính sách sửa chữa, bảo hành sau lắp đặt

Quốc An có chính sách sửa chữa, bảo hành sau khi lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận. Tùy từng loại pin năng lượng mặt trời được lắp đặt mà cũng sẽ có những chính sách bảo hành với thời hạn khác nhau.

Các bước mà Quốc An lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận

Những nhân viên giàu kinh nghiệm của Quốc An sẽ lắp đặt pin năng lượng mặt trời theo các bước tuần tự như sau:

Bước 1: Đo đạc kích thước cần lắp đặt

Không gian lắp đặt pin năng lượng mặt trời cần rộng tãi, thông thoáng để thuận tiện cho quá trình lắp đặt cũng như bổ sung thêm những tấm pin năng lượng mặt trời trong tương lai nếu cần.

Nếu muốn hiệu quả hấp thu năng lượng mặt trời của tấm pin năng lượng mặt trời là cao nhất thì các tấm pin cần được đặt trên các mái nhà với độ dốc hướng lên phía mặt trời, mái nhà đảm bảo không bị che bởi cây cối hoặc bóng râm xung quanh.

Các bước mà Quốc An lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận

Bước 2: Lắp đặt các giá đỡ, thanh đỡ

Các giá đỡ cũng sẽ được lắp dốc theo hướng song song với mái nhà. Các khung lắp phải được đặt chuẩn xác để phát huy tối đa hiệu quả của tấm pin năng lượng mặt trời. Sử dụng keo dính mái nhà để cố định giá đỡ cũng như hạn chế sự rõ rỉ thông qua các lỗ khoan trên mái nhà.

Bước 3: Lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Nhân viên của Quốc An sẽ tiến hành lắp đặt pin năng lượng mặt trời sau khi cố định chắc chắn các giá đỡ, thanh đỡ. Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối theo hệ thống để việc sản xuất năng lượng điện được hiệu quả nhất. Khi các tấm pin năng lượng mặt trời được đặt đúng vị trí, ống dẫn sẽ hoạt động dưới hệ thống này đến các hộp nối rồi đi xuống ngôi nhà.

 

Những điều cần lưu ý để lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận hiệu quả

Quốc An có đưa ra những lưu ý trước và trong khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời như sau:

Trước khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Lựa chọn công suất phù hợp với từng nhu cầu sử dụng: Nếu lắp đặt pin năng lượng mặt trời áp mái với công suất nhỏ hơn hoặc lớn hơn khả năng tiêu thụ điện sẽ không tốt. Cần có sự tư vấn của chuyên gia, người có hiểu biết sâu về vấn đề lựa chọn loại pin năng lượng mặt trời phù hợp.

Những điều cần lưu ý để lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận hiệu quả

Trong quá trình lắp đặt pin năng lượng mặt trời

  • Không lắp đặt trong điều kiện thời tiết xấu: Khi có mưa to, gió lớn sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình lắp đặt pin năng lượng mặt trời cũng như an toàn của người lắp đặt bởi họ có thể bị điện giật hoặc bị té ngã,…
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn bảo hộ: Để đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra bất cứ khi nào trong lúc thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời, người lắp đặt cần tuân thủ việc mặc đủ quần áo bảo hộ, giày chống trượt, găng tay cách điện, mũ bảo hiểm,…Đừng quên phải kiểm tra kỹ càng thang và dàn giáo làm việc để đảm bảo chúng không gặp vấn đề gì trong quá trình lắp đặt pin năng lượng mặt trời.
  • Không gây áp lực lên các tấm pin năng lượng mặt trời: Khi tiến hành lắp đặt, hạn chế việc ngồi lên hay dẫm hoặc để vật nặng lên tấm pin mặt trời. Vì như thế sẽ gây trầy xước, những tấm pin năng lượng mặt trời bị trầy xước sẽ giảm hiệu quả hấp thu năng lượng mặt trời.

Hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt pin NLMT tại Bình Thuận của Quốc An để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và cùng Quốc An chung tay bảo vệ môi trường bạn nhé.

***Tham khảo thêm về dịch vụ Lắp đặt pin NLMT tại Tây Ninh chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *