Nhận thấy nhu cầu trong vấn đề xử lý nước cấp là rất lớn, Công ty TNHH TM DV và Công Nghệ Quốc An- đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng đã triển khai gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý nước cấp, với mong muốn có thể góp sức nhỏ bé của mình vào công cuộc tạo môi trường sống tốt đến mọi người.

Nước cấp là nguồn nước ngầm sau khi đã được xử lý, được cung cấp cho hộ gia đình, khu công nghiệp, nhà máy. Vấn đề xử lý nước cấp tại Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói riêng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Để có một môi trường sống an toàn cho sức khỏe con người thì vấn đề xử lý nước cấp lại càng cần phải được triển khai nhanh chóng.

Tại sao cần phải có đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng

Với một cuộc sống phát triển, nhộn nhịp như ngày nay thì nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng nhiều. Lượng nước thải lớn từ trong sinh hoạt cho tới nước thải chứa các thành phần gây ô nhiễm cao từ các hoạt động sản xuất. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe, con người cần có giải pháp để xử lý nước cấp, xử lý nguồn nước ô nhiễm để tái sử dụng. Đó cũng là lý do mà đơn vị xử lý nước cấp ra đời.

Tại sao cần phải có đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng
Dịch vụ xử lý nước cấp

Dịch vụ mà đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng cung cấp

Với sứ mệnh mang đến dòng nước sạch cho mọi người, Quốc An mang đến những dịch vụ cho quý khách hàng như sau:

Tư vấn thiết kế, thi công xử lý nước cấp dùng cho sinh hoạt

Thường thì nước dùng cho sinh hoạt sẽ được lấy từ nguồn nước mặt hay nước ngầm. Nhưng với mỗi nguồn nước thì chúng lại mang những đặc điểm khác nhau như chứa hàm lượng vi trùng cao, chứa sắt vượt qua mức an toàn,… Vì thế, các nguồn nước này cần phải được xử lý trước khi đưa vào sử dụng.

  • Tư vấn thiết kế, thi công xử lý mặt nước cấp cho sinh hoạt: áp dụng đối với nguồn nước ao, hồ, sông,…
  • Tư vấn thiết kế, thi công xử lý nước ngầm cấp dùng cho sinh hoạt: áp dụng cho nước giếng khoan, giếng đào,…
  • Tư vấn thiết kế, thi công xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước lợ

Tư vấn thiết kế, thi công xử lý nước tinh khiết

Quốc An còn mang đến những giải pháp cho quý khách hàng về tư vấn thiết kế, thi công xử lý nước tinh khiết không chỉ dành cho hộ gia đình, mà còn dành cho hoạt động sản xuất, y tế,…

Quy trình xử lý nước cấp đạt chuẩn mà đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng áp dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm qua việc thực hiện các dự án xử lý nước cấp tại Lâm Đồng, công ty TNHH TM DV và Công Nghệ Quốc An luôn tuân thủ các bước chuẩn như sau:

Bước 1: Bơm nước

Với hệ thống có bể lắng với khối lượng lớn, nước được bơm từ lòng sông qua các song chắn rác để giảm các loại cặn bã, cát và vật cản lớn đi theo dòng nước vào trong bể chứa để tiếp tục các quy trình xử lý nước thải ở các bước tiếp theo.

Quy trình xử lý nước cấp đạt chuẩn mà đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng áp dụng
Xử lý nước cấp

Bước 2: Quá trình keo tụ

  • Công đoạn keo tụ tạo bông chính là phương pháp khởi đầu, mục đích chính là giúp kết dính các tạp chất thành những hạt lớn hơn, lắng xuống đáy bể.
  • Poly Aluminium Chloride được dùng để keo tụ, tồn tại ở dạng cao phân tử với thành phần chính là phèn nhôm. PAC có ưu điểm là khả năng lắng đọng gấp 4-5 lần so với các hợp chất khác, quá trình lắng đọng nhờ thế mà diễn ra nhanh hơn. PAC còn tạo ra nguồn nước chất lượng cao.

Bước 3: Xử lý bùn

Sau quá trình lắng đọng, nước hoàn toàn loại bỏ tạp chất phía trên. Đối với lớp cặn bã ở phái dưới được bơm ra ngoài. Bùn lắng đọng được nén lại và sử dụng làm phân bón. Nước sau khi được lắng, tiếp tục được xử lý với hóa chất tại bể lắng.

Bước 4: Lọc nhanh

Quá trình xử lý nước cấp diễn ra tại bể trung gian sẽ tiếp tục sử dụng hóa chất để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn bằng chất khử trùng.

Bước 5: Khử trùng

Dung dịch NAOCL được thêm với  lượng vừa đủ vào bể tiếp xúc, để khử trùng hoàn toàn các tạp chất có hại, vi khuẩn còn sót. Nước sẽ tiếp tục được khử trùng trước khi đưa vào sử dụng trong hệ thống nước sinh hoạt hằng ngày hay ứng dụng tại các khu công nghiệp, nhà máy.

Đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng uy tín

Đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng uy tín

một đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Quốc An đã và đang cung cấp dịch vụ của mình tới nhiều đối tượng khách hàng với quy mô từ hộ gia đình tới các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy có quy mô nhỏ, vừa và lớn.

  • Quốc An được đánh giá cao bởi đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về các nghị định, luật bảo vệ môi trường; trở thành đối tác đáng tin cậy của hộ gia đình, nhà máy, khu công nghiệp,…
  • Hệ thống xử lý nước cấp hiện đại, đạt chuẩn với khả năng vận hành tối ưu
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới môi trường
  • Có chế độ bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp và cải tạo hệ thống xử lý nước cấp tại Lâm Đồng.

***Tham khảo Đơn vị xử lý nước cấp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ Đơn vị xử lý nước cấp tại Lâm Đồng:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *