Bài toán về xử lý nước thải từ lâu đã là một vấn đề nan giải không chỉ đối với các nhà máy, khu công nghiệp mà còn đối với các hộ gia đình. Nước thải chưa được xử lý phù hợp đã và đang gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của con người. Để đảm bảo sự phát triển bền vững với một môi trường sống an toàn cho sức khỏe con người thì vấn đề xử lý nước thải lại càng phải được ưu tiên giải quyết hàng đầu.Thấu hiểu được điều này, Công ty TNHH TM DV và Công Nghệ Quốc An- công ty xử lý nước thải tại Lâm Đồng đã cung cấp gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý nước thải, với mục đích cùng chung tay giải quyết phần nào bài toán khó khăn này.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý nước thải của công ty xử lý nước thải tại Lâm Đồng

Sự mở rộng quy mô của các khu công nghiệp, nhà máy kéo theo việc giải quyết vấn đề xử lý nước thải- nguyên nhân ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của con người, nhất là những khu vực nhà dân lân cận đó. Muốn có thể phát triển lâu dài, buộc các khu công nghiệp, nhà máy phải lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý nước thải của công ty xử lý nước thải tại Lâm Đồng

Dịch vụ tư vấn, thiết kế xử lý nước thải

công ty xử lý nước thải tại Lâm Đồng uy tín, Quốc An với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế xử lý nước thải phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Luôn học hỏi không ngừng, Quốc An- công ty xử lý nước thải tại Lâm Đồng đã ứng dụng thành công nhiều công nghệ, quy trình xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, Quốc An kết hợp linh hoạt với quy trình xử lý nước thải truyền thống sẽ đưa ra những tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải phù hợp nhất cho hộ gia đình, nhà máy, khu công nghiệp,…

Dịch vụ thi công nước thải

Dịch vụ thi công nước thải của công ty xử lý nước thải tại Lâm Đồng Quốc An luôn đáp ứng những yêu cầu như

 • Hệ thống phải được thiết kế công suất tương ứng với lượng nước thải cần xử lý.
 • Hệ thống phải có phương án khả thi để thi công, liên quan tới chi phí, thẩm mỹ, cảnh quan đô thị,…
 • Hệ thống phải có quy trình công nghệ phù hợp với tính chất loại nước thải.
 • Hệ thống được thi công bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, được đào tạo, bồi dưỡng liên tục.

Quy trình xử lý nước thải

Tùy thuộc vào tính chất của từng loại nước thải mà quy trình xử lý sẽ khác nhau. Quy trình xử lý nước thải thông thường của Công ty TNHH TM và Công nghệ Quốc An- công ty xử lý nước thải tại Lâm Đồng thường đi theo như sau:

 • Xử lý cơ học
 • Xử lý hóa lý
 • Xử lý vi sinh
 • Khử trùng nước thải trước khi thải ra ngoài môi trường

Các lĩnh vực xử lý nước thải mà Quốc An thực hiện

Các lĩnh vực xử lý nước thải mà Quốc An thực hiện

Công ty đã triển khai nhiều công trình xử lý nước thải trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Các lĩnh vực mà Quốc An đã và đang hỗ trợ khách hàng có thể kế đến như

Tư vấn, thiết kế và thi công nước thải y tế

Các phòng khám, bệnh viện, phòng thí nghiệm y khoa cũng là nơi có lượng nước thải lớn cần phải xử lý trước khi xả thải ra ngoài môi trường. Quốc An cũng chú trọng vào tư vấn, thiết kế thi công xử lý nước thải phù hợp với đặc điểm của ngành đặc thù này.

Tư vấn, thiết kế và thi công nước thải khu công nghiệp

Không cần phải bàn cãi khi nói, công nghiệp là ngành có lượng nước thải cần xử lý nhiều nhất. Có rất nhiều ngành công nghiệp như sản xuất, chế biến, gia công, lắp ráp, … nên cũng sẽ cho ra những loại nước thải khác nhau.

Nhưng hãy yên tâm, dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xử lý nước thải của chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của đa dạng các ngành công nghiệp. Và để đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường và phát huy hiệu quả trong công việc xử lý nước thải từ các khu khác nhau trong tổng thể một khu công nghiệp nói riêng, cần phải lắp đặt hệ thống xử lý sơ bộ trước khi thải ra nguồn nước chung qua xử lý tổng hợp.

Tư vấn, thiết kế và thi công nước thải sinh hoạt

Nước thải sinh hoạt là nước thải sinh ra từ các hoạt động hằng ngày của con người. Trong nước thải này có chứa nhiều chất hữu cơ, chất cặn bẩn, vi khuẩn,… Khi nước thải chưa qua xử lý mà thải ra ngoài môi trường sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm nước, đất, không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Quy trình xử lý nước thải của Quốc An sẽ giúp con người giảm thiểu được mối lo này.

Công ty xử lý nước thải tại Lâm Đồng uy tín

Công ty xử lý nước thải tại Lâm Đồng uy tín

 • Quốc An mang đến những công trình xử lý nước thải bền vững, đơn giản mà vô cùng hiệu quả với chi phí phù hợp với từng khu công nghiệp, nhà máy, hộ gia đình,…
 • Quốc An luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng trước rồi từ đó đề xuất những phương án hợp lý.
 • Quốc An còn thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống xử lý nước thải định kỳ thường xuyên.
 • Quốc An ưu tiên lựa chọn công nghệ phù hợp với các mẫu nước thải khác nhau của từng khu vực nhà máy, khu công nghiệp, hộ gia đình,…
 • Quốc An được đánh giá cao bởi đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về thông tư, nghị định, luật bảo vệ môi trường; trở thành đối tác đáng tin cậy của các hộ gia đình, nhà máy, khu công nghiệp hiện nay.

***Tham khảo Công ty xử lý nước thải tại Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ Đơn vị xử lý nước cấp tại Bà Rịa Vũng Tàu:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *