Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xử lý nước thải Quốc An

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa, bảo trị hệ thống xử lý nước thải uy tín, chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất. Năng lực của chúng tôi được khẳng định qua kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án khắp các tỉnh thành miền Trung và miền Nam.

Dịch vụ xử lý nước thải do Quốc An cung cấp

Kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự mở rộng của khu công nghiệp, nhà máy. Càng nhiều nhà máy, xí nghiệp được mở rộng hay thành lập thì lượng nước thải ra môi trường càng cao. Xử lý nước thải là điều mà các doanh nghiệp phải thực hiện để hướng tới sự phát triển bền vững. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý nước thải, bằng các giải pháp thông qua dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý nước thải Quốc An, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Những rắc rối khi nước thải chưa được xử lý đã đưa ra môi trường

Xử lý nước thải trước khi đưa ra môi trường

Nhiều doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp, khu chế xuất luôn bắt buộc phải có hệ thống xử lý nước thải phù hợp, đạt chuẩn yêu cầu của cơ quan chức năng để xử lý nước thải sản xuất trước khi đưa ra môi trường. Bởi, nước thải chưa qua xử lý với nhiều chất bẩn, chất độc hại là nguyên nhân dẫn đến các hệ quả sau:

 • Môi trường xung quanh bị ô nhiễm
 • Đời sống và sức khoẻ của con người bị ảnh hưởng
 • Hệ sinh thái động, thực vật bị ảnh hưởng
 • Doanh nghiệp bị xử phạt vì vi phạm quy định, quy chuẩn nước thải

Giải pháp chúng tôi mang lại

Nhà máy, xí nghiệp là một trong những nguồn sản sinh ra nhiều loại chất thải độc hại, và đây sẽ là nguyên nhan làm ô nhiễm môi trướng, ảnh hưởng đến đời sống và sức khoẻ của người xung quanh khu vực nhà máy, xí nghiệp,…nếu các nhà máy xí nghiệp đó không đầu tu, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của các nhà máy, xí nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng các giải pháp sau:

Tư vấn thiết kế xử lý nước thải từ Quốc An

Một hệ thống xử lý nước thải hiệu quả là khi có thiết kế phù hợp. Dựa trên khảo sát thực tế, kết hợp với doanh nghiệp, quỹ đất sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn thiết kế hợp đối với loại nước thải với từng khâu xử lý, cũng như quy hoạch diện tích đất phù hợp nhất với nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện,…

Tư vấn thiết kế xử lý nước thải từ Quốc An
Tư vấn thiết kế xử lý nước thải từ Quốc An

Bằng những nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, ứng dụng nhiều công nghệ, quy trình xử lý nước thải theo các tiêu chuẩn Châu Âu, kết hợp linh hoạt với quy trình xử lý nước thải truyền thống, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải mà doanh nghiệp đang cần.

Tuỳ thuộc vào ngành sản xuất, quy trình sản xuất mà quá trình xử lý nước thải sẽ khác nhau, nhưng về cơ bản, quá trình xử lý nước thải thông thường gồm các bước sau:

 • Xử lý cơ học
 • Xử lý hoá lý
 • Xử lý vi sinh
 • Khử trùng nước trước khi thải ra môi trường

Thi công xử lý nước thải Quốc An

Thi công xử lý nước thải Quốc An
Thi công xử lý nước thải Quốc An

Dựa trên bảng thiết kế hệ thống xử lý nước thải, chúng tôi sẽ tiến hành thi công hệ thống xử lý nước thải, đảm bảo:

 • Hệ thống đạt chuẩn khi đi vào vận hành với hiệu quả nước thải được xử lý như mong đợi.
 • Nước thải sau khi xử lý luôn đạt quy chuẩn xả thải theo quy định nhờ vào việc ứng dụng công nghệ và quy trình xử lý phù hợp.
 • Đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật, trình độ cao, chuyên nghiệp, lành nghề,…đảm bảo hoàn thành đúng các hạng mục như thiết kế
 • Thiết bị xử lý nước thải chất lượng cao, giá cạnh tranh.
 • Hoàn thiện công trình đúng thời gian cam kết, xác nhận nghiệm thu hệ thống xử lý với cơ quan chức năng
 • Đào tào kĩ công tác vận hành và chuyển giao hệ thống xử lý.

Các hạng mục dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý nước thải Quốc An đang cung cấp

Dịch vụ thi công xử lý nước thải - Môi Trường Quốc An
Dịch vụ thi công xử lý nước thải – Môi Trường Quốc An

Tư vấn thiết kế, thi công xử lý nước thải sinh hoạt

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế thi công xử lý nước thải sinh hoạt cho khu chung cư, toà nhà, khu đô thị, khu dân cư, phòng trọ, văn phòng công ty, nước thải sinh hoạt của khách sạn, nhà hàng, resort, khu vui chơi giải trí, khu du lịch, trường học, bến xe, nhà ga, sân bay,,..

Tư vấn thiết kế, thi công xử lý nước thải khu công nghiệp, khu chế xuất

Công nghiệp là ngành sản xuất có lượng nước thải cần xử lý nhiều nhất trong các lĩnh vực kinh tế. Mỗi ngành sản xuất công nghiệp đều có những loại nước thải khác nhau, điển hình như: sản xuất bánh kẹo, thức ăn, thực phẩm đóng hộp, nước uống đóng chai, thức ăn gia súc, gia cầm, sản phẩm thiết yếu, nước tương, nước mắm, chế biến thuỷ hải sản, …hay ngành sản xuất may mặc, dệt nhuộm, giấy, bao bì,…và dù quý khách đang sản xuất ngành nghề gì, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xử lý nước thải.

Tư vấn và xử lý nước thải y tế

Bệnh viện, phòng khám y tế, phòng thí nghiệm y khoa, y sinh cũng là nơi có lượng nước thải phải xử lý trước khi đưa ra môi trường. Và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp các tư vấn thiết kế thi công xử lý nước thải phù hợp nhất với đặc điểm hoạt động cũng như loại nước thải.

Liên hệ dịch vụ xử lý nước thải uy tín của chúng tôi:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com