Pin NLMT đang là xu hướng sử dụng phổ biến hiện nay trên khắp mọi tỉnh thành của cả nước và Bình Dương cũng không nằm ngoài số đó. Đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của khách hàng, tại Bình Dương đã có nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt pin NLMT và chúng tôi- Môi trường Quốc An cũng là một trong số nhiều đơn vị đó. Với dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành tốt, Môi Trường Quốc An- đơn vị lắp đặt pin NLMT tại Bình Dương cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Vì sao pin NLMT lại trở nên phổ biến như hiện nay?

 

So với việc sử dụng điện từ nước, gió, than đá,… thì điện được tạo ra từ pin NLMT mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng, và vài trong số nhiều đó có thể kể đến như:

Giá trị tiết kiệm

Đây có lẽ là giá trị mang lại mà nhiều khách hàng ưng ý nhất khi sử dụng các tấm pin NLMT để tạo ra điện năng tiêu thụ. So với việc chi trả các chi phí tiêu thụ năng lượng hàng tháng khi sử dụng nguồn điện truyền thống thì lắp đặt pin NLMT giúp cho người sử dụng tiết kiệm được phần lớn chi phí phải chi trả, từ đó mang lại hiệu quả hơn về kinh tế.

Đảm bảo tính thấm mỹ của công trình kiến trúc

Thiết kế của các tấm pin NLMT rất phù hợp để lắp đặt cho mọi công trình kiến trúc, do đó người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về thiết kế của công trình của mình không bị phá hỏng.

Năng suất cao nhưng chi phí bảo dưỡng thấp

Việc sử dụng pin NLMT để tạo ra điện mang lại giá trị cao bởi nguồn năng lượng được tạo ra thông qua cơ chế này có hiệu quả sử dụng cao, mang lại giá trị sử dụng cho hộ gia đình, doanh nghiệp. Bởi bên cạnh việc cung cấp đủ lượng điện sử dụng cho hoạt động, doanh nghiệp có thể bán lại khối lượng điện dư, đây được coi là phương án đầu tư mang lại giá trị cao,

Thêm vào đó, các tấm pin NLMT đều được tạo nên từ những vật liệu chất lượng, có độ bền cao, khả năng chống chịu tác động lực lớn, giúp người sử dụng ít tiêu tốn chi phí liên quan đến việc bảo dưỡng, bảo trì.

Góp phần bảo vệ môi trường

Với nguồn điện được tạo ra từ cách truyên thống thường làm tiêu tốn nhiều năng lượng, ảnh hưởng đến môi trường. Ngược lại, với điện được tạo từ pin NLMT, sử dụng ánh sáng tự nhiên- nguồn năng lượng vô tận kết hợp với các thiết bị hỗ trợ, tạo nên một quá trình sản xuất không gây tổn hại đến môi trường, không phát sinh, thải ra các khí độc hại vào khí quyển, góp phần bảo vệ môi trường.

Cần lưu ý những yếu tố nào khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Lưu ý khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời
Lưu ý khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Để đảm bảo nguồn điện tạo ra từ hệ thống pin NLMT mang lại hiệu quả sử dụng, an toàn và bền lâu, cần đảm bảo các chi tiết sau:

 • Khoảng cách giữa pin NLMT và mái nhà hoặc sàn đảm bảo hiệu quả thông gió tản nhiệt.
 • Sử dụng đầy đủ trang bị bảo hộ như: gang tay, giảy bảo hộ, mũ bảo hộ, các trang thiết bị chuyên dùng khi lắp đặt để đảm bảo an toàn vì nguồn điện mà pin NLMT tạo ra là dòng điện DC (dòng điện một chiều) có mức độ gây nguy hiểm khi tiếp xúc.
 • Không lắp đặt khi các tấm pin NLMT bị ẩm ướt, hoặc khi thời tiết bất ổn, mưa, gió.
 • Không đứng trên các tấm pin tránh gây xước hoặc vỡ bề mặt kính.
 • Đảm bảo lắp đúng cực của pin.
 • Đảm bảo hệ thống giá đỡ chắc chắn trong điều kiện thời tiết bất ổn.

Chọn Môi Trường Quốc An khi bạn có nhu cầu thi công lắp đặt pin NLMT tại Bình Dương

Thi công Lắp đặt pin NLMT tại Bình Dương uy tín
Thi công Lắp đặt pin NLMT tại Bình Dương uy tín

Hiện nay có khá nhiều đơn vị, nhà phân phối lắp đặt pin NLMT tại Bình Dương. Tuy nhiên đâu mới là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín mà bạn nên chọn? bởi việc lắp đặt hệ thống pin NLMT khá quan trọng, không chỉ đảm bảo hiệu quả của nguồn năng lượng được tạo ra mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh các rủi ro, sự cố.

 • Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống pin NLMT lâu năm tại Bình Dương, chúng tôi-Môi Trường Quốc An cam kết sẽ là đơn vị mang lại giá tri chất lượng, sự hài lòng cao cho quý khách bằng dịch vụ chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ sư vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chuyên dùng nhanh chóng hoàn tất việc lắp đặt cũng như đảm bảo chất lượng hệ thống sau khi hoàn thiện
 • Khảo sát, tư vấn miễn phí, cam kết mang lại giuair pháp phù hợp về nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính, ngân sách của quý khách,
 • Nguồn sản phẩm, thiết bị nhập khẩu chính hãng, chất lượng, đảm bảo giá trị tuổi thọ lâu dài của hệ thống pin NLMT cho quý khách.
 • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì uy tín, đúng cam kết

Môi Trường Quốc An chuyên thi công Lắp đặt pin NLMT tại Bình Dương uy tín?

Công trình thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Bình Dương của Quốc An
Công trình thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Bình Dương của Quốc An

Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, do đó hiện tại đội ngũ Quốc An đã và đang nhận lắp đặt pin NLMT tại Bình Dương với những hạng mục sau:

 • Lắp đặt pin NLMT cho hộ gia đình
 • Lắp đặt pin NLMT cho doanh nghiệp

Với các hệ thống pin NLMT cụ thể như sau:

 • Hệ thống pin NLMT hòa lưới
 • Hệ thống pin NLMT độc lập
 • Hệ thống pin NLMT kết hợp

*** Môi Trường Quốc An còn được biết đến là đơn vị chuyên thi công Lắp đặt pin NLMT tại Hồ Chí Minh uy tín

Liên hệ tư vấn chi tiết

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *