Quốc An là đơn vị chuyên về lắp đặt các thiết bị, hệ thống xử lý nước thải, nước cấp chuyên nghiệp, uy tín. Là một trong những đơn vị xử lý nước cấp tại Tiền Giang được nhiều khách hàng tin tưởng. Quốc An chính là lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng khi cần lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp chất lượng.

Đơn vị xử lý nước cấp tại Tiền Giang
Đơn vị xử lý nước cấp tại Tiền Giang

Nước cấp không qua xử lý sẽ mang lại những hệ lụy nào?

Khi sử dụng nước cấp mà chưa qua bất kỳ công nghệ, thiết bị xử lý nào cả. Sẽ gây nên những hậu quả khôn lường. Trước hết là ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng. Là nguyên nhân dẫn đến mắc các bệnh như tiêu chảy, ung thư, các bệnh về hô hấp, viêm màng kết,…

Và nếu sử dụng nước cấp chưa xử lý để ăn uống, sẽ tăng nguy cơ cao mắc các bệnh về hệ tuần hoàn, da xanh, huyết áp,…. do vậy, việc xử lý nước cấp chính là nhiệm vụ, vai trò của mỗi chúng ta. Công ty Quốc An sẽ là đơn vị giúp bạn khắc phục và xử lý nước cấp một cách tốt nhất.

Quy trình xử lý nước cấp tại Tiền Giang của công ty Quốc An

Quy trình xử lý nước cấp của công ty Quốc An

Quá trình lắng sơ bộ

Trước hết, nước sẽ được lắng sơ bộ ở một hồ nước tĩnh, mọi chất chắn, tạp chất có trọng lượng nặng hơn sẽ chìm xuống dưới đáy hồ. Giúp cho quá trình lọc nước, xử lý nước trở thành nước cấp trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Chắn rác

Lắp đặt thanh chắn rác, nhờ đó mà các loại rác lớn có trọng lượng nhẹ nổi bồng bềnh trên mặt nước sẽ được giữ lại.

Cho cát lắng

Các bể lắng cát được lắp đặt để xử lý nguồn cát từ nước, cho lắng xuống và loại bỏ chúng. Giai đoạn này thường được áp dụng nhiều cho những nguồn nước có màu đục.

Tiến hành xử lý hóa chất

Có rất nhiều loại hóa chất khác nhau được chúng tôi sử dụng để loại bỏ những chất rắn có đặc điểm khác nhau. Dùng hóa chất xử lý nhằm hạn chế mùi và màu của nước cấp, ngăn chặn sự phát triển cho vi sinh vật gây bệnh. Hoặc nhằm mục đích loại bỏ hợp chất của mangan và sắt, tăng oxy trong nước, tăng độ pH, clo và khuấy trộn hóa chất.

Keo tụ, kết dính và tạo bông

Ở giai đoạn này, Quốc An thường sử dụng một số hóa chất có khả năng kết dính, keo tụ chất bẩn lại với nhau. Nhờ vậy mà những chất bản này cùng nhau lắng xuống dưới hồ và sẽ được công đoạn lắng, lọc loại bỏ đi sau đó.

Công đoạn lắng, lọc

Quá trình này được thực hiện tách biệt tại bể lọc và bể lắng. Chính nhờ quá trình này mà mọi chất bẩn hầu hết đều được loại bỏ.

Sử dụng than hoạt tính

Trong suốt quá trình xử lý nước cấp, thì than hoạt tính là một trong những yếu tố đặc biệt, quan trọng. Nhằm mục đích khử màu, khử mùi hoàn toàn của nước. Đảm bảo nước sau khi xử lý không có bất cứ mùi, màu gì.

Thêm flo vào nước

Qua nhiều quá trình, công đoạn, nước đã dần mất đi một lượng lớn hợp chất flo. Do đó, sau khi thực hiện quá trình nói trên, chúng tôi tiến hành bổ sung thêm flo cho nước.

Công đoạn khử trùng

Khử trùng nước nhằm đem lại nguồn nước có chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Công đoạn này thường được thực hiện thông qua việc dùng chất khử trùng clo, đun nóng và sử dụng tia tử ngoại.

Lý cho khách hàng nên chọn xử lý nước cấp tại Tiền Giang từ Quốc An

Xã hội càng phát triển, nền kinh tế ngày càng đi lên thì những hệ lụy của việc sản xuất chính là nguồn nước bị ô nhiễm. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng nguồn nước sạch của con người ngày càng cao. Nước cấp chính là lựa chọn hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm đến nguồn nước sạch.

Lý cho khách hàng nên chọn dịch vụ xử lý nước cấp tại Tiền Giang của Quốc An
Dịch vụ xử lý nước cấp tại Tiền Giang

Nước cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng đến chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Biết được điều đó, dịch vụ xử lý nước cấp tại Tiền Giang của Quốc An đã áp dụng những công nghệ xử lý nước cấp hiện đại, tiên tiến nhất.

Bao gồm công nghệ xử lý nước cấp bằng phương pháp điện giải, công nghệ RO, công nghệ  nano, và đặc biệt là Quốc An đã áp dụng thành công công nghệ MET trong xử lý nước cấp. MET là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay, được đánh giá rất cao về hiệu quả xử lý nước cấp.

Công ty Quốc An chuyên xử lý nước cấp tại Tiền Giang uy tín

đơn vị xử lý nước cấp tại Tiền Giang với nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao trong việc xử lý nước cấp. Quốc An chắc hẳn là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Luôn áp dụng những công nghệ xử lý nước cấp hiện đại, mới nhất và đảm bảo được chất và khối lượng nước. Bên cạnh đó, Quốc An còn đưa ra nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng có mặt sớm nhất, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho mọi khách hàng. Việc bảo hành, bảo dưỡng luôn được tối ưu hóa.

Khi đến với công ty Quốc An, bạn sẽ được tư vấn miễn phí dù có sử dụng dịch vụ bên chúng tôi hay không. Chúng tôi cam kết sản phẩm mang đến cho khách hàng đạt chất lượng cao, hiệu quả tốt. Giá thành rẻ nhất, dễ dàng vận hành và sử dụng.

>>>> Tham khảo thêm:

Liên hệ Đơn vị xử lý nước cấp tại Tiền Giang:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *