Dịch vụ thông gió nhà xưởng Quốc An

Một hệ thống thông gió nhà xưởng đạt chuẩn là yếu tố cần để đảm bảo điều kiện hoạt động sản xuất của nhà xưởng, nhà máy. Và chúng tôi- Quốc An sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo yếu tố cần nói trên cho doanh nghiệp bạn thông qua dịch vụ thông gió nhà xưởng do chúng tôi cung cấp.

Thế nào là một hệ thống thông gió nhà xưởng đạt chuẩn?

Dịch vụ thông gió nhà xưởng đạt chuẩn

Hiệu quả

Một hệ thống thông gió nhà xưởng hiệu quả là khi vận hành sẽ tạo ra không khí trong lành, sạch sẽ tạo sự thuận lợi cho hoạt động sản xuất của con người, đồng thời loại bỏ các bụi bẩn, khí độc hại ra ngoài, giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Tiết kiệm

Lý do mà nhiều nhà máy, nhà xưởng lắp đặt hệ thống thông gió thay vì máy lạnh là bởi vì lượng điện mà các máy lạnh, máy điều hòa tiêu thụ quá lớn, dẫn đến chi phí phải chi trả lớn. Trong khi đó, sử dụng hệ thống thông gió, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí trên, do đó, một hệ thống thông gió phải đảm bảo được yếu tố tiết kiệm mang lại nhưng vẫn đảm bảo cung cấp môi trường thoáng đãng, sạch sẽ.

Bền, thân thiện môi trường

Bền cũng là yếu tố đánh giá sự đạt chuẩn của một hệ thống thông gió, hệ thống phải có tuổi thọ lâu đời, ít bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài cũng như môi trường sản xuất của nhà máy, nhà xưởng. Đồng thời, hệ thống này phải mang lại giá trị về môi trường, điển hình như: ít tiêu tốn năng lượng

Dịch vụ thông gió nhà xưởng Quốc An bao gồm những gì?

Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cũng như sự phù hợp về ngành nghề sản xuất, ngân sách sử dụng, chúng tôi mang đến gói dịch vụ thông gió nhà xưởng với các phương pháp sau:

Phương pháp thông gió tự nhiên

Đây là phương pháp thông gió dựa trên sự luân chuyển gió từ bên ngoài vào bên trong nhà xưởng theo cách tự nhiên được tạo nên từ cửa hứng gió bên này và cửa thoát gió bên kia xưởng mà không có sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc như: quạt hút.

Thông gió nhà xưởng tự nhiên

Dựa vào cấu trúc xây dựng thực tế của nhà xưởng, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án bố trí, thiết kế các cửa đón, cửa thoát gió phù hợp, tận dụng tối đa nguồn gió tự nhiên tại khu vực hiện có để tạo ra những hành lang gió phù hợp, trao đổi gió liên tục, thông thoáng toàn bộ khu vực nhà xưởng theo yêu cầu.

Phương pháp thông gió cơ khí có sử dụng kênh dẫn gió

Phương pháp thông gió cơ khí có sử dụng kênh dẫn gió

Với phương pháp này, chúng tôi sẽ tận dụng các cửa đón gió hiện có của nhà xưởng, điển hình như: cửa ra vào, cửa sổ,…kết hợp với quạt hút đặt ở đối diện hoặc trên mái nhà xưởng, với mục đích tạo ra sự chênh lệch áp giữa bên trong và bên ngoài, tạo điều kiện để lượng gió tươi lưu thông vào nhà xưởng, đồng thời đẩy các khí bụi bẩn, khí thải ra bên ngoài, mang lại sự thông thoáng và sạch sẽ cho nhà xưởng.

Phương pháp thông gió cơ khí không sử dụng kênh dẫn gió

Phương pháp thông gió cơ khí không sử dụng kênh dẫn gió

Phương pháp thông gió kết hợp với làm mát nhà xưởng

Đây cũng là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Bằng đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm và vững chuyên môn, kết hợp các thiết bị quạt làm mát chất lượng, chúng tôi sẽ tạo nên một hệ thống thông gió kết hợp với làm mát đạt chuẩn. Những luồng không khí nóng, bụi bẩn, và ô nhiễm trong nhà xưởng sẽ được đẩy ra ngoài và thay thế vào đó là các luồng khí mát, tươi bên ngoài được thổi thẳng vào trong nhờ quạt làm mát, tạo môi trường không khí trong lành, không bụi bẩn, đảm bảo hoạt động sản xuất của nhà xưởng.

Giá trị dịch vụ thông gió nhà xưởng mà Quốc An mang lại

Dịch vụ thông gió nhà xưởng của Quốc An
Dịch vụ thông gió nhà xưởng của Quốc An

Dịch vụ trọn vẹn-giải pháp toàn diện

Dịch vụ của chúng tôi là một dịch vụ trọn vẹn, từ khâu tư vấn-thiết kế- thi công, hoàn thiện hệ thống, từ đó giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện trong việc nắm bắt các thông tin chi tiết dịch vụ cũng như có điều chỉnh, thay đổi phù hợp với ngân sách và hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

Đảm bảo tài chính

Chúng tôi mang đến các giải pháp với mức giá hợp lý, minh bạch chi tiết và trên hết là không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, đảm bảo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi mang đến dịch vụ với thời gian thực hiện đúng như thỏa thuận, đúng tiến độ đã đề ra và hơn hết là chất lượng hệ thống như đã cam kết thông qua kĩ thuật áp dụng, phụ kiện, vật liệu, máy móc chất lượng, hoạt động tốt trong mọi môi trường làm việc, sản xuất.

Bảo hành uy tín

Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đúng cam kết, đảm bảo môi trường làm việc và hoạt động tốt nhất cho nhà máy, nhà xưởng.

Liên hệ dịch vụ thông gió nhà xưởng của chúng tôi:

Địa chỉ: 122/20/14C Đường Số 11, Khu Phố 9 – Phường Trường Thọ – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.
MST: 0316753627
Hotline: 0909 832 811 – 0986 558 439
Email: infoquocan2021@gmail.com
Website: www.moitruongquocan.com